Philippe Coutinho

Đại diện xác nhận Coutinho muốn chơi cho Premier League

Theo người đại diện Kia Joorabchian tiết lộ, Philippe Coutinho có thể sẽ trở lại NHA sau một thời gian tìm chỗ đứng ở Barcelona và Bayern Munich.

Được biết, Coutinho từng là một ngôi sao sáng giá ở Liverpool. Nhưng giờ anh đã thất bại trong việc tìm lại chính mình khi tới Barcelona vào tháng 1/2018.

Đại diện xác nhận Coutinho muốn chơi cho Premier League

Tiếp đó, tiền vệ người Brazil được gia nhập Bayern Munich theo dạng cho mượn vào tháng 8/2019. Sau 22 lần ra sân ở Bundesliga, anh ghi được 8 bàn.

Cộng thêm việc Coutinho gặp phải chấn thương, có vẻ như Bayern Munich không muốn kích hoạt điều khoản mua đứt cầu thủ này với giá 120 triệu euro, dù anh đã hết hạn hợp đồng.

Đại diện Kia Joorabchian xác nhận Philippe Coutinho muốn chơi cho NHA

Trong thời gian qua, siêu sao người Brazil cũng được 1 số CLB Ngoại hạng Anh để ý như Tottenham, Chelsea, Arsenal và trước đây có Liverpool.

Tuy nhiên mới đây, người đại diện Joorabchian xác nhận cầu thủ 27 tuổi muốn trở lại Anh. Chia sẻ vấn đề này trên Sky Sports, người từng làm việc cùng David Luiz và Willian cho biết:

“Coutinho mong muốn trở lại Premier League vào một ngày nào đó. Điều đó có thể xảy ra trong năm nay được hay không, chúng tôi cũng không biết. Cho đến thời điểm này, chúng tôi thật sự chưa thảo luận bất cứ điều gì.”

Đại diện Kia Joorabchian xác nhận Philippe Coutinho muốn chơi cho NHA

Bên cạnh đó, Joorabchian khẳng định các cuộc đàm phán về việc Barcelona đưa ra mức giá 70 triệu bảng cho Coutinho hoặc khoản vay 9 triệu bảng/ mùa là không có thật.

Ông tiếp tục nói về sự việc trên: “Tôi chưa bao giờ nghe tới số tiền đó. Chúng tôi chưa hề bàn bạc về số tiền liên quan đến việc mua bán.”

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá Anh

Bảng xếp hạng bóng đá Anh ( Ngoại hạng Anh ), bóng đá Tây Ban Nha, bóng đá Ý. Bóng đá Pháp, bóng đá Đức, Bxh NHA , Bxh TBN La Liga, V league 2019

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *