Khu tập trung của cầu thủ NBA lại tiếp tục dính phốt

Khu tập trung của cầu thủ NBA lại tiếp tục dính phốt

Vấn đề cơ sở vật chất và các bữa ăn tại khu tập trung đang trở thành đề tài nóng trong những ngày qua của NBA.

Nhiều chuyến bay tới từ hai miền Đông và Tây đã hạ cánh tại Orlando. Theo đó, 22 đội bóng nằm trong kế hoạch tái khởi động lại mùa giải đã tề tựu tại khu cách ly tập trung tại resort Walt Disney World.

Trong những ngày qua, nhiều cầu thủ đã không mấy hài lòng với cuộc sống tại đây. Chất lượng phục vụ tại khu resort trong ấn tượng của các cầu thủ là khá tệ. Cụ thể, các bữa ăn khá nghèo nàn cùng chất lượng phòng ốc chưa đủ tốt. Ban tổ chức mới đây cũng đã tuyên bố sẽ sớm hoàn thiện các vấn đề này trong thời gian tới.

Khu tập trung của cầu thủ NBA lại tiếp tục dính phốt

Khu cách ly tập trung có wifi cực yếu

Tuy nhiên, một chia sẻ gần đây của Luka Donic khiến nhiều người càng ngán ngẩm hơn. Cầu thủ của Dallas Mavericks đã phải mất gần 16 tiếng đồng hồ cho việc cài đặt game FIFA. Trong khi đó quá trình cũng chỉ đi được một nữa quãng đường. Có thể thấy, không chỉ về các bữa ăn, phòng ốc không đạt yêu cầu mà cả tốc độ Wifi cũng không khá khẩm hơn.

Hiện tại, Dallas Mavericks là một trong các đội bóng sẽ ở khách sạn Grand Floridian. Đây là một trong những khách sạn tại khu phức hợp Walt Disney World Resorts. Theo sự sắp xếp của ban tổ chức NBA, đây là khu tập trung cấp 2.

Khu tập trung của cầu thủ NBA lại tiếp tục dính phốt

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Bóng Rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Trong thời gian sinh sống tại khu tập thể này, các cầu thủ đều sẽ lựa chọn chơi game để tránh cảm thấy buồn chán. Không dừng lại ở đó, nhiều cầu thủ còn “nâng tầm” thành buổi livestream giao lưu với người hâm mộ. Dẫu vậy, chức lượng Wifi thế này thì thực sự là một vấn đề lớn.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *