“Không có chuyện giảm giá 50% các cầu thủ từ Ajax”

“Không có chuyện giảm giá 50% các cầu thủ từ Ajax”

GĐĐH Ajax, cựu thủ môn Edwin van der Sar cho biết sẽ không có chuyện giảm giá 50% cho các thương vụ chuyển nhượng của CLB.

Manchester United, Chelsea, Barcelona, Bayern đều là những CLB đang mon men “hút máu” Ajax trong kỳ chuyển nhượng. Frenkie de Jong và Matthijs de Ligt đều lần lượt chuyển đến Barca và Juve năm 2019. Trong khi đó, Hakim Ziyech sẽ đến Stamford Bridge ở kỳ chuyển nhượng tới.

“Không có chuyện giảm giá 50% các cầu thủ từ Ajax”

Ajax khẳng định bán đúng giá trên TTCN

Chưa dừng lại ở đó, thủ môn Onana và Van de Beek cũng nằm trong tầm ngắm của các ông lớn châu Âu. Nhưng GĐĐH Edwin van der Sar đã lên tiếng cảnh báo các CLB rằng sẽ không giảm giá cho bất kỳ thương vụ nào. Cựu thủ môn Man Utd nói với Reuters:

“Hồi tháng 1 năm ngoái, mọi người nói chúng tôi sẽ mất bảy đến tám cầu thủ. Nhưng chỉ có hai thành viên chủ chốt ra đi. Các CLB lớn như Bayern nói rằng mức phí chuyển nhượng sẽ giảm sau giai đoạn này. Nhưng họ nói thì dễ vì họ là người mua.”

“Không có chuyện giảm giá 50% các cầu thủ từ Ajax”

“Tất nhiên những bản hợp đồng 150 đến 200 triệu sẽ không còn nữa. Nhưng tôi nghĩ rằng những cầu thủ Ajax vẫn còn nguyên giá trị. Họ đều được đào tạo tốt, có kinh nghiệm và chơi bóng ở châu Âu.”

“Năm ngoái, chúng tôi đã có thỏa thuận bằng lời với Onana, N. Tagliafico và Van de Beek để ở lại một mùa nữa và giúp đỡ nhau trong sự nghiệp. Không có gì thay đổi, sẽ không có chuyện giảm giá 50%. Các CLB nên quên điều đó đi.” – Van der Sar kết luận.

Chelsea và Barca là hai CLB quan tâm nhất tới Andre Onana. Trong khi Donny van de Beek được cho là mục tiêu của Man Utd, Real, Bayern và Juventus.

Xem thêm : Bóng đá trực tuyến

Trực tiếp bóng đá hôm nay, xem trực tiếp bóng đá trên vtv3, vtv6 và youtube – link xem bóng đá trực tuyến k+ HD miến phí bình luận tiếng việt

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *