SofM

Không chỉ là cao thủ LMHT, SofM còn như một cỗ máy đa năng

Không chỉ là một tuyển thủ LMHT hàng đầu thế giới, SofM còn có tỏ ra khá chuyên nghiệp ở một số bộ khác như CSGO, Dota 2, Hearthtone,..

Tại CKTG 2020, SofM và Suning đang là tâm điểm của sự chú ý sau khi họ vượt qua G2 Esports để dẫn đầu bảng A CKTG 2020. Lần đầu đến với các giải đấu lớn nhất trong năm của LMHT nhưng các chàng trai của SN đã gây ấn tượng khá mạnh đối với LMHT thế giới.

SofM la ong vua the thao dien tu

Không chỉ là một tuyển thủ LMHT hàng đầu, anh còn chứng tỏ khả năng chơi game thiên bẩm của mình ở nhiều bộ môn khác như CSGO, Dota 2 hay Hearthstone.

Mức rank của anh ở Dota 2 là gần 6k MMR ở năm 2018. Trước đó, SofM cũng đã từng chơi ở giải đấu Playdota Cyber Cup – Viking vào năm 2015. Lúc này, mức rank của SofM đã đạt mức 4k8 sau 4 tuần chơi game.

SofM là ông Vua của thể thao điện tử

Chưa hết, anh từng chia sẻ mình cũng từng chơi Dota khá nhiều, sau đó mới chuyển qua LMHT. Dù là một tuyển thủ LMHT, nhưng thỉnh thoảng anh vẫn chơi Dota 2 cho đỡ nhớ. Nhưng theo tiết lộ từ bạn gái, SofM khá nghiện bộ môn này và là fan cứng của LGD.

SofM là ông Vua của thể thao điện tử

Đừng ngạc nhiên khi SofM cũng chơi khá đỉnh các game bắn súng hay MOBA nhé. Có lần anh trổ tài gánh team với 26 mạng và 8 MVP trên stream.

Và đến tựa game khá như Hearthstone, anh cũng xuất hiện và lọt vào Top 16 của Đông Nam Á. Với những thành tích kể trên, SofM xứng đáng là ông Vua trò chơi.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Raheem Sterling không hài lòng vì thiếu thời gian chơi

Raheem Sterling thừa nhận anh “không hài lòng” với việc phải ngồi trên ghế dự bị ở Manchester City mùa trước. Tiền đạo người Anh đã được cho là sẽ rời bỏ nhà vô địch Premier League. Sau khi ngồi trên băng ghế dự bị vài lần vào cuối mùa giải 2020-21. Bao gồm cả…