bard Karthus

LMHT: Karthus và Bard “bá đạo” với tỷ lệ thắng top 1 ở 3 vị trí khác nhau tại bản 10.15

Dù không được Riot Games tăng sức mạnh nhưng Karthus lẫn Bard đều đang là những vị tướng hot trong rank Cao Thủ vào những ngày gần đây.

Tại bản 10.14, Karthus chỉ đơn thuẫn là một tướng nổi bật trong rừng. Nhưng đến bản meta 10.15 hiện tại, vị tướng này đã được cộng đồng người chơi LMHT áp dụng cho cả đường giữa và đường dưới. Đáng nói, Karthus vẫn đang làm rất tốt và có tỉ lệ thắng top 1 ở cả hai vị trí mới nói trên. Điều này khiến không ít người trầm trồ và chen nhau sử dụng.

Karthus
Karthus

Nếu mang so với mặt bằng chung, Karthus sở hữu khả năng đi đường khá ổn ở bản meta hiện tại. Chỉ với Q, vị tướng này không chỉ thừa sức dọn lính mà còn có thể rỉa đấu thủ cực đau. Nhờ vậy, Karthus không cần di chuyển quá nhiều khắp đội hình như vẫn có khả năng fam cực tốt.

Karthus

Trong những tình huống giao tranh, Karthus hỗ trợ đồng đội cực tốt với chiêu Khúc Cầu Hồn (R). Nhiều team địch có tâm lý áp lực khi đụng độ những tình huống có sự xuất hiện của vị tướng này kèm theo chiêu cuối khó chịu nói trên.

Có thể bạn quan tâm: Link xem trực tiếp Esport hôm nay

Xem trực tiếp esport với hàng ngàn trận đấu nảy lửa trên các đấu trường công lý, trực tiếp game esport hôm nay, liên minh huyền thoại, dota 2.

Karthus lẫn Bard thể hiện sức mạnh khó chịu, lấn lướt đối thủ

Còn về Bard, đây là vị tướng quá nổi bật tại bản 10.14 nhờ vào khả năng hỗ trợ đỉnh cao của mình. Sang đến bản 10.15, không bị Riot Games thay đổi càng khiến cái tên này trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn.

Bard
Bard

Tại bậc rank Cao Thủ trở lên, Bard đang sở hữu tỉ lệ thắng top 1 đến 55,65%. Nhưng để có thể chơi thông thạo Bard mà không bị gọi là đồng đội “mắng”, người chơi cần biết đọc tình huống, mở giao tranh, chọn góc tung khống chế,…

Bard

Nhìn chung, Karthus và Bard đang là 2 cái tên trở nên bá đạo khi chơi tốt ở nhiều vị trí tại bản 10.15 đang trình làng cho cộng đồng người chơi LMHT.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *