Kai Havertz tiết lộ lý do chọn gia nhập Chelsea

Kai Havertz tiết lộ lý do chọn gia nhập Chelsea

Tân binh mới nhất của Chelsea, Kai Havertz cho biết lý do anh chọn gia nhập Stamford Bridge là để học hỏi từ HLV trưởng Frank Lampard.

Kai Havertz đã hoàn tất chuyển đến đội bóng thành London với bản hợp đồng trị giá 70 triệu bảng bao gồm các tiện ích bổ sung. Theo đó, thỏa thuận giữa anh và The Blues sẽ có hiệu lực đến tháng 6/2025. Tiền vệ người Đức là mẫu cầu thủ thi đấu rất giống với Frank Lampard trong những năm tháng còn chinh chiến trên sân.

Kai Havertz tiết lộ lý do chọn gia nhập Chelsea

Kai Havertz chỉ ra lý do chọn Chelsea

“Tất nhiên ông ấy có ảnh hưởng lớn đến quyết định của tôi. Bởi vì tôi rất thích ông ấy khi còn là một cầu thủ và thường xuyên theo dõi ông ấy. Tôi nghĩ ông ấy là một người rất khiêm tốn và là một người đàn ông tuyệt vời. Tôi rất nóng lòng được chơi bóng và học hỏi từ ông ấy.” – Kai Havertz nói với trang web chính thức của CLB.

“Ông ấy có xu hướng tấn công giống tôi và rất thích ghi bàn. Vì vậy tôi nghĩ ông ấy sẽ giúp tôi rất nhiều ở vị trí của mình. Ngoài ra còn có những điều mà tôi có thể cải thiện, tôi không thể chờ để được làm việc cùng ông ấy.”

Kai Havertz tiết lộ lý do chọn gia nhập Chelsea

Ngoài ra, việc hòa nhập với Chelsea có lẽ sẽ không mất quá nhiều thời gian của cầu thủ 21 tuổi. Tại đây còn có những đồng đội tại ĐTQG Đức là Timo Werner và Toni Rudiger.

“Tôi đã chơi với họ ở đội tuyển quốc gia và họ là những người bạn tốt của tôi. Vì vậy tôi nghĩ điều này rất tốt cho bản thân tôi. Chelsea có những cầu thủ rất trẻ và những cầu thủ người Anh, điều đó thật tuyệt vời và hy vọng rằng chúng tôi có thể gặp hái được nhiều thành công.” – Kai Havertz nói thêm.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *