Kai Havertz thoải mái khi thi đấu ở vị trí cao nhất

Kai Havertz thoải mái khi thi đấu ở vị trí cao nhất

Trước thềm trận chung kết Champions League, Kai Havertz nói về mùa bóng đầu tiên của anh tại Chelsea thực sự khó khăn, về vai trò tiền đạo ảo mà Thomas Tuchel đang dành cho mình…

Chelsea đã đối mặt với hàng loạt trận đấu quan trọng ở giai đoạn cuối mùa giải. Tuy thất bại ở trận chung kết FA Cup, nhưng họ lại hoàn tất nhiệm vụ giành vị trí trong Top 4 ở Premier League.

Chúng tôi đã thể hiện được tinh thần chiến đấu tuyệt vời, một trận đấu tuyệt vời và thật tuyệt khi có sự cổ vũ trở lại của các CĐV. Nhưng Chelsea vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ. Chúng tôi phải tập trung toàn bộ cho trận chung kết Champions League”, Kai Havertz khẳng định.

Ngôi sao người Đức từng nhận được kỳ vọng lớn trong mùa bóng đầu tiên tại Chelsea. Tuy nhiên, những gì anh thể hiện lại chưa đáp ứng được mong mỏi. Kai Havertz chỉ ghi được 8 bàn/43 trận trên mọi đấu trường mùa này cho The Blues.

Kai Havertz thoải mái khi thi đấu ở vị trí cao nhất
Kai được kỳ vọng là một bản hợp đồng bom tấn cho Chelsea

Theo ngôi sao sinh năm 1999 thì chính đại dịch Covid-19 đã khiến anh không có điều kiện tốt nhất để thích nghi với đội bóng và môi trường mới. Đây là lý do khiến Kai gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu ở Chelsea.

Sự thay đổi vị trí của Kai Havertz tại Chelsea

Một trong những thay đổi lớn nhất với tiền đạo người Đức mùa này là anh thường xuyên được Tuchel sử dụng như một “số 9 ảo”. Nhưng đây lại là vị trí mới mà Kai Havertz cảm thấy thoải mái.

Kai Havertz thoải mái khi thi đấu ở vị trí cao nhất
Kai cảm thấy rất thích vị trí mà Tuchel dành cho mình

Với tôi, đây là một vai trò tốt và tôi thích nó. Tôi cảm thấy rất thoải mái ở vị trí này. Chelsea có nhiều cầu thủ chất lượng ở phía trên, chơi bên cạnh tôi. Thật dễ dàng khi có những đồng đội như thế xung quanh”. – Kai phát biểu.

Xem thêm các bài viết mới nhất:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *