JR Smith

JR Smith bất ngờ lại đại sứ thương hiệu công ty cần sa

Ngoài tư cách là thành viên của Los Angeles Lakers, mới đây JR Smith vừa nhận thêm trọng trách cao cả khi là đại sứ thương hiệu cho Viola.

Dù đã ngót nghét 35 tuổi, tuy nhiên JR Smith vẫn tạo ra sức hút lớn với NHM. Do vậy, anh đang là đại diện cho một công ty cung cấp sản phẩm siêu cao cấp. Trước thềm game 4 ở cuộc đối đầu với Miami Heat, JR Smith xuất hiện nổi bật với một chiếc áo trắng kèm dòng chữ Viola. Thương hiệu anh đang đại diện là một công ty chuyên sản xuất cần sa.

JR Smith lam dai dien thuong hieu Viola

Được biết, Viola được thành lập bởi AL Harrington –  người từng có 14 mùa thi đấu cho 8 CLB tại NBA.  Tuy nhiên, bước sang độ tuổi 40 anh đã quyết định đầu tư vào sản xuất và bản cần sa với số lượng lớn.

Công ty Viola chọn JR Smith là đại diện thương hiệu sản phẩm cần sa

Sau khi tìm hiểu, hậu vệ của Lakers là người có sở thích hút cần sa dù ở mọi lúc mọi nơi, ngay cả trên sân đấu. Đồng thời, anh cũng là người có tên tuổi ở NBA. Do vậy, AL Harrington đã chọn JR Smith làm đại sứ thương hiệu.

Công ty Viola chọn JR Smith là đại diện thương hiệu sản phẩm cần sa

Nhiều bang ở nước Mỹ, cần sa đã được hợp thức hóa. Bởi vậu, việc công khai kinh doanh sản phẩm này cũng chẳng lấy gì là lạ. Sản phẩm này đang được rất nhiều người ưa chuộng, chính vì thế các công ty sản xuất và kinh doanh cần sa mọc lên như nấm.

Về phía JR Smith, sau 3 trận đấu tại NBA Finals, anh chỉ được ra sân tổng cộng 9 phút và ghi được 3 điểm. Dù không có nhiều thành tựu nổi bật ở LA Lakers, tuy nhiên khi anh mặc chiếc áo đại diện thương hiệu công ty cần sa, trang chủ của Viola đăng lên khủng khiếp.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Raheem Sterling không hài lòng vì thiếu thời gian chơi

Raheem Sterling thừa nhận anh “không hài lòng” với việc phải ngồi trên ghế dự bị ở Manchester City mùa trước. Tiền đạo người Anh đã được cho là sẽ rời bỏ nhà vô địch Premier League. Sau khi ngồi trên băng ghế dự bị vài lần vào cuối mùa giải 2020-21. Bao gồm cả…