Luka Jovic

Jovic cần phải chuyên nghiệp hơn nếu muốn ở lại Real

Luka Jovic cần phải biết cúi đầu và chuyên nghiệp hơn nếu muốn có tương lai tại Real Madrid, theo người đồng đội của Milos Ninkovic cảnh báo.

Sau khi gia nhập từ Eintracht Frankfurt, Jovic đã trải qua mùa giải đầu tiên đầy sóng gió với Madrid. Anh mới chỉ có 2 bàn thắng sau 25 lần ra sân. Trước đó, Jovic ghi được 27 bàn thắng trong mùa 2019/20. Chân sút 22 tuổi phải vật lộn với những chấn thương để lấy lại phong độ và thể lực.

Chính vì thế, ngày càng có nhiều những tin đồn về việc anh sẽ chia tay Real Madrid. Trong đó, các đội bóng tại Premier League, Serie A hay Bundesliga đều thể hiện sự quan tâm.

Jovic cần chuyên nghiệp hơn sau những vấn đề ngoài sân cỏ

Người đồng đội cũ Ninkovic là người hiểu rõ Jovic nhất. Cựu tuyển thủ Serbi là người kiến tạo cho bàn thắng đầu tiên của Jovic trong màu áo Red Star vào năm 2014. Anh nói với Stats Performance News:

“Vấn đề lớn nhất của anh ấy không phải là màn trình diễn trên sân mà là cách anh ấy thể hiện bên ngoài sân cỏ. Anh ấy có quá nhiều vấn đề ngoài sân cỏ với chấn thương và những lùm xùm trong đại dịch. Tôi hiểu điều đó bởi vì tôi cũng từng trẻ.”

“Khi bạn còn trẻ và ký hợp đồng với một CLB lớn, anh ấy cũng có được số tiền lớn, thật khó để giữ mọi thứ bình thường. Tôi đã đọc được rằng Zidane tin vao Luka và anh ấy sẽ ở lại mùa giải tới. Có lẽ họ hiểu rằng anh ấy vẫn còn trẻ và mọi người đã trải qua điều này. Tôi hiểu nhưng anh ấy cần nghiêm túc hơn vì Madrid là một CLB lớn. Họ sẽ không chờ ba, bốn năm. Anh ấy cần chuyên nghiệp hơn nếu muốn ở lại.”

Xem thêm : Bóng đá trực tuyến

Trực tiếp bóng đá hôm nay, xem trực tiếp bóng đá trên vtv3, vtv6 và youtube – link xem bóng đá trực tuyến k+ HD miến phí bình luận tiếng việt

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *