Jordan Henderson khẳng định sức hút của Jurgen Klopp

Jordan Henderson khẳng định sức hút của Jurgen Klopp

Jordan Henderson nói rằng sự nổi tiếng của huấn luyện viên Liverpool, Jurgen Klopp đã làm dịu đi sự cạnh tranh giữa Anh và Đức.

Đội trưởng của Liverpool đã có mối quan hệ thân thiết với huấn luyện viên người Đức kể từ khi ông ấy đến Anfield vào năm 2015. Anh cho rằng tính cách của Klopp đã khiến ông ấy được nhiều người ngưỡng mộ ở Anh. “Rất nhiều người yêu mến ông ngay cả khi họ là một người hâm mộ trung lập. Ông ấy đã đóng góp một phần lớn cho bóng đá Anh ở Premier League.”

Jordan Henderson khẳng định sức hút của Jurgen Klopp
Jordan Henderson từng khá thân thiết với huấn luyện viên người Đức

Henderson cũng tiết lộ Klopp đã nhắn tin cho anh ấy khi kết thúc giai đoạn vòng bảng Euro 2020 vào đêm thứ Tư. “Ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, ông ấy đã gửi cho tôi một icon mặt cười!”. Henderson đã có 60 lần khoác áo tuyển Anh. Anh biết mình có vai trò quan trọng trong việc giúp các cầu thủ trẻ chuẩn bị cho trận đấu với Đức.

Jordan Henderson cho rằng đội hình của Anh hiện tại vẫn còn khá trẻ

“Chúng tôi có một đội hình khá trẻ” anh thừa nhận. “Và đó có thể là một điều tích cực. Rất nhiều người trong số họ ra ngoài và chỉ tận hưởng trận đấu. Họ chơi mà không sợ hãi, và đó là những gì họ cần thực hiện vào thứ Ba. Hãy đi và tận hưởng nó, đi và cho mọi người thấy bạn giỏi như thế nào nhưng hãy sử dụng niềm đam mê và cảm xúc đúng cách để tiếp thêm năng lượng cho trận đấu”

Jordan Henderson khẳng định sức hút của Jurgen Klopp
Jordan Henderson khẳng định Anh đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến

“Với tư cách là một cầu thủ có kinh nghiệm, tôi có thể giúp đỡ và đảm bảo rằng chúng tôi luôn ở trong tâm thế phù hợp khi bước vào trận đấu. Mọi người đều tự tin và chúng tôi có vài ngày để chuẩn bị cho một trận đấu lớn. Rất nhiều cầu thủ đã chơi trong các trận đấu lớn như chung kết Champions League, chung kết cúp quốc gia, các trận đấu lớn cho đội tuyển Anh. Chính vì vậy họ đã quen với những điều đó mặc dù còn khá trẻ”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HLV Julian Nagelsmann thừa nhận thần tượng John Terry

HLV Julian Nagelsmann thừa nhận thần tượng John Terry

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann tiết lộ rằng huyền thoại John Terry của Chelsea, là nguồn cảm hứng lớn nhất trong sự nghiệp thi đấu và cầm quân của ông. Nagelsmann đã nổi lên như một trong những huấn luyện viên tài năng hàng đầu ở châu Âu, sau khi tích lũy…