Joakim Noah rộng đường trở lại LA Clippers

Joakim Noah rộng đường trở lại LA Clippers

Tận dụng quy định mới về bổ sung cầu thủ của NBA; Los Angeles Clippers giữ chân bản hợp đồng béo bở Joakim Noah ở lại trong phần còn lại của mùa giải.

Trung phong Joakim Noah đã ký một hợp đồng kéo dài 10 ngày với Los Angeles Clippers vào ngày 9/3 vừa qua. Tuy nhiên, 2 ngày sau đó giải Bóng rổ Nhà nghề Mỹ bị hoãn vì đại dịch COVID-19 bùng phát. Điều này khiến cựu trung phong của Chiacago Bulls rơi vào cảnh thất nghiệp.

Joakim Noah rộng đường trở lại LA Clippers

Joakim Noah có thể tiếp tục thi đấu cho LA Clippers

Tuy nhiên, quy định mới của NBA về việc bổ sung cầu thủ đã mở đường cho Noah trở lại. Theo đó, mỗi đội sẽ được nới rộng danh sách đăng ký từ 15 lên 17 người. Bên cạnh đó với các hợp đồng 10 ngày; các đội bóng có thể chuyển thành bản hợp đồng chính thức.

Sau nhiều tháng không thi đấu, nguy cơ chấn thương của các cầu thủ là rất cao. Vì thế những đội bóng sở hữu lực lượng dày sẽ có nhiều ưu thế hơn. Và cũng vì lý do này, Los Angeles Clippers đã tính đến kế hoạch giữ chân Joakim Noah trong phần còn lại của mùa giải.

Joakim Noah rộng đường trở lại LA Clippers
Joakim Noah

Joakim Noah là con trai của cựu vận động viên hạng 3 thế giới Yannick Noah và hoa hậu Thụy Điển Cecilia Rhode. Anh đã từng 2 lần vô địch NCAA; 2 lần lọt vào đội hình All-star và đạt danh hiệu Cầu thủ Phòng ngự xuất sắc nhất năm 2014. Từ sau Michael Jordan, Noah cũng là cầu thủ góp công lớn trong giai đoạn thành công nhất của Chicago Bulls.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Bộ đôi người Brazil, Alisson Becker và Fabinho đều sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool với Watford vào cuối tuần này do những quy định về việc phòng chống corona virus. Cả hai ngôi sao này đều góp mặt trong đội hình tuyển Brazil cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022….