Jesse Lingard có thể chuyển đến West Ham vào tháng Giêng

Jesse Lingard có thể chuyển đến West Ham vào tháng Giêng

Trợ lý HLV trưởng West Ham, Stuart Pearce đã ám chỉ rằng Jesse Lingard vẫn có thể gia nhập West Ham vào tháng Giêng, khẳng định ngôi sao của Man United là người nắm quyền quyết định.

Lingard trở lại Man United vào tháng 6 sau thời gian cho mượn thành công trong 6 tháng tại West Ham, nơi anh ghi 9 bàn sau 16 trận ở Premier League để giúp The Hammers đủ điều kiện tham dự Europa League. Cách đây không lâu, HLV David Moyes cũng từng công khai mong muốn có được sự phục vụ của cầu thủ 28 tuổi.

West Ham thất bại trong việc chiêu mộ Jesse Lingard vào mùa hè năm nay

Stuart Pearce tin rằng Lingard đang lãng phí tài năng cũng như là thời gian tại đội chủ sân Old Trafford và cơ hội có thể đến với tuyển thủ Anh khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại. ‘Cánh tay phải’ của HLV David Moyes nói với talkSPORT. “Lingard đã bỏ lỡ cơ hội rời Man United trong kỳ chuyển nhượng này. Tuy nhiên, cậu ấy có thể đánh giá lại tình hình của mình một lần nữa vào tháng Giêng và quyết định xem liệu có cơ hội khác hay không. Cậu ấy nắm giữ quyền quyết định.”

Jesse Lingard có thể chuyển đến West Ham vào tháng Giêng
Jesse Lingard có thể chuyển đến West Ham vào tháng Giêng

“Điều quan trọng nhất đối với Lingard lúc này là thứ bóng đá mà cậu ấy đang trình diễn. Có thể nói rằng cậu ấy đang chơi một trận đấu kỳ quặc cho Man United và cũng chơi rất tốt cho đội tuyển Anh. Những màn trình diễn đó có thể giúp cậu ấy rất nhiều tại Man United. Tôi nghĩ cậu ấy là một cầu thủ quá giỏi để có thể ngồi ngoài mà không thi đấu. Thực tế, cậu ấy đang ở độ tuổi cần được thi đấu thường xuyên.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *