Thuyền trưởng Leaganes tiết lộ thời điểm trở lại và kết thúc của La Liga

Thuyền trưởng Leganes tiết lộ thời điểm trở lại và kết thúc của La Liga

Trong khi thông báo chính thức về thời gian La Liga có thể diễn ra, nhưng ông Javier Aguirre đã khẳng định kế hoạch này hiện đã hoàn tất.

Theo đó, ông HLV Leganes đã tiết lộ La Liga có kế hoạch nối lại mùa giải vào ngày 20 tháng 6 và kết thúc vào 26 tháng 7.

Javier Aguirre cho biết thời gian La Liga sẽ trở lại và kết thúc

Hiện tại, BLĐ Tây Ban Nha đang làm việc với Chính phủ để cố gắng và tìm cách đưa ra các trận đấu trở lại nhằm kết thúc giải đấu sớm nhất có thể.

Javier Aguirre cho biết thời gian La Liga sẽ trở lại và kết thúc

Trong cuộc phỏng vấn với Marca Claro MVS, ông Aguirre chia sẻ: “Chúng tôi đã có sẵn lịch trình để giải đấu diễn ra. Vào ngày 20/6, La Liga sẽ thi đấu và sẽ kết thúc trong 5 tuần, cụ thể là ngày 26/7.”

“Và các trận đấu sẽ diễn ra rơi vào các ngày thứ 7, CN và sau đó là thứ 5, thứ 5 hàng tuần với 11 vòng. La Liga chỉ vừa mới thông báo những điều trên, tôi rất vui vì các đội đã lên sẵn kế hoạch.”

Javier Aguirre cho biết thời gian La Liga sẽ trở lại và kết thúc

“Chúng tôi đã thực hiện kiểm tra y tế và may mắn thay sức khỏe mọi người đều ổn. Do vậy, chúng tôi sẽ bắt đầu vào ngày mai.”

Hiện các CLB Tây Ban Nha đã sẵn sàng trải qua việc kiểm tra sức khỏe để trở lại tập luyện. Trước tiên các cầu thủ sẽ phải tập luyện cá nhân để lấy lại thể lực, sau đó họ sẽ bắt đầu làm việc nhóm theo kế hoạch.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Willian

Willian được thầy dành tặng những lời có cánh

Trong một chia sẻ mới đây, HLV trưởng của Arsenal, Mikel Arteta đã có những chia sẻ thật lòng liên quan đến tiền đạo Willian. Được biết, trong chiến thắng 3-2 của Pháo thủ trước Benfica ở đấu trường Europa League, Willian được vào sân từ băng ghế dự bị. Dù chỉ có mặt trên…