James Rodriguez

“James Rodriguez nên đến Ngoại hạng Anh thi đấu”

Đàn anh tuyển Colombia, Ivan Cordoba khuyên James Rodriguez nên chuyển đến Premier League thi đấu thay vì tiếp tục ở lại Real Madrid.

Mùa này, Rodriguez mới ra sân 7 lần tại La Liga. Màn trình diễn của anh cũng không thực sự ấn tượng, khó lòng thuyết phục được HLV Zidane và người hâm mộ Los Blancos. Người đại diện của tiền đạo 28 tuổi cũng đang tìm con đường khác để anh cập bến. Nhiều tờ báo đã đồn đoán rằng CLB có tiềm năng nhất hiện tại là Manchester United.

James Rodriguez

James Rodriguez không có phong độ ổn định tại Real

“James là cầu thủ tuyệt vời nhất, xuất sắc nhất của Colombia”. Cordoba nói với từ Daily Mail.

“Chuyện đi hay ở là tùy thuộc vào cậu ấy. James có mọi thứ cậu ấy cần. Tôi ước James có thể đến Anh thi đấu bởi vì ở đây là giải đấu rất thích hợp với cậu ấy. Real Madrid là một đội bóng tuyệt vời, nhưng Ngoại hạng Anh có thể là một điểm đến phù hợp của James.”

James Rodriguez

“CLB nào sở hữu cậu ấy là một may mắn của họ. Mặc dù thừa nhận tôi có một chút ích kỷ khi muốn James đến Italia và đầu quân cho Inter Milan – nơi tôi đang làm việc. Tôi cũng mong cậu ấy có thể thay thế vị trí mà tôi đang có tại San Siro.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Văn Lâm

CLB TP.HCM bị Văn Lâm từ chối thẳng thừng

Trong một chia sẻ mới đây, thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết mình không có đề ra kế hoạch về Việt Nam sau khi rời Muangthong Utd. Thơi gian gần đây, tương lai của Lâm Tây vẫn là dấu hỏi lớn đối với NHM, đặc biệt là giới truyền thông của Việt Nam. Hiện…

Gareth Bale 2501

Jose Mourinho nói gì về Gareth Bale?

HLV trưởng của Tottenham là Jose Mourinho cho biết ông sẽ không đơn giản trao cơ hội ra sân cho Gareth Bale, đồng thời nhấn mạnh rằng Bale phải tự giành lấy từng phút được ra sân thi đấu. Bale hội ngộ Tottenham vào mùa Hè với bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ…