Jae Crowder phản ứng đau lòng sau khi LeBron James nói về mẹ

Jae Crowder phản ứng đau lòng sau khi LeBron James nói về mẹ

Sau chia sẻ của LeBron James về khó khăn mà anh gặp phải tại khu cách ly, thì mới đây nhất Jae Crowder nói về câu chuyện buồn và xót xa của mình.

Ngôi sao của Los Angeles Laker tiết lộ điều khiến anh nhớ nhất khi thi đấu tập trung tại khu cách ly đó chính là phải xa mẹ của anh. “Nhà Vua” thừa nhận anh rất nhớ mẹ và chưa từng đi xa mẫu thân lâu đến thế bao giờ.

Jae Crowder phản ứng đau lòng sau khi LeBron James nói về mẹ

“Nhớ nhất chắc chắn là mẹ tôi. Tôi chưa bao giờ phải xa mẹ một khoảng thời gian lâu đến thế”. LeBron James khẳng định.

Với những người còn mẹ, đây quả là điều may mắn. Nhưng với những người có người thân đã rời xa thế gian, điều này luôn khiến họ phải đau lòng. Không có may mắn như LeBron James, một người đồng đội cũ của anh là Jae Crowder đã có một bình luận trên trang cá nhân Instagram khiến nhiều người xót xa

Jae Crowder phản ứng đau lòng sau khi LeBron James nói về mẹ

Mẹ của Jae Crowder đã qua đời vì bệnh ung thư

“Tưởng tượng cảnh mất đi người phụ nữ có vị trí vô cùng lớn trong trái tim bạn. Bạn sẽ đau lòng đến nhường nào”. Jae Crowder nói về người mẹ quá cố của mình.

“Vì thế nếu còn người thân yêu, hãy nói và thể hiện tình yêu với họ ngay đi các bạn!!!”

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Bóng Rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Biến cố xảy đến vào năm 2017. Mẹ của Crowder đã qua đời sau rất nhiều năm chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư quái ác. Thông tin này ập đến chỉ ít giờ sau khi anh bị Trade từ Boston Celtic đến Cleverland Cavaliers sau mùa giải 2016/17. Jae nằm trong bản hợp đồng trao đổi với thương vụ bom tấn mang tên Kyrie Irving. Kết quả này khiến Jae và LeBron trở thành đồng đội trong nửa đầu mùa giải 2017/18.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *