Jadon Sancho thừa nhận thần tượng Cristiano Ronaldo

Jadon Sancho thừa nhận thần tượng Cristiano Ronaldo

Tân binh của Man United, Jadon Sancho thừa nhận rằng Cristiano Ronaldo là biểu tượng của Man United, người có ảnh hưởng lớn nhất đến lối chơi của anh.

Sancho đã hoàn tất việc chuyển đến Old Trafford từ Borussia Dortmund vào thứ Sáu trong một hợp đồng trị giá 73 triệu bảng (101 triệu đô la). Động thái này cho thấy cầu thủ 21 tuổi đi theo con đường của hai thần tượng của mình, bao gồm Siêu sao của đội tuyển Bồ Đào Nha và Juventus cũng như cựu tiền đạo người Anh, Wayne Rooney.

Jadon Sancho nhận được rất nhiều sự kỳ vọng ở Man United

Khi được hỏi ai là người hùng thời thơ ấu của mình trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi gia nhập Man United, Jadon Sancho cho biết: “Ronaldinho và rõ ràng là [Wayne] Rooney của đội tuyển Anh. Hai người đó là hình mẫu rất tuyệt vời dành cho các cầu thủ trẻ như tôi.”

“Tôi cảm thấy mình có những đặc điểm khác biệt với tất cả các cầu thủ khác. Nhưng rõ ràng, [Cristiano] Ronaldo và những gì anh ấy đã làm được trong sự nghiệp của mình là một điều hết sức vĩ đại. Nơi anh ấy bắt đầu ở Sporting Lisbon và sau đó chuyển đến Man United. Vì vậy, thật tốt khi thấy rằng tất cả những cầu thủ này đều đã đến với một đội bóng mang tính biểu tượng của thế giới.”

Jadon Sancho thừa nhận thần tượng Cristiano Ronaldo
Jadon Sancho thừa nhận thần tượng Cristiano Ronaldo

Cầu thủ chạy cánh người Anh nói thêm: “Công bằng mà nói khi tôi còn trẻ, trong khu đất của nhà tôi ở phía nam London, tôi chỉ thường xem những cậu bé lớn tuổi chơi đùa với quả bóng. Kể từ đó, tôi thường tham gia với chúng và bắt đầu yêu thích nó. Hoạt động thiết yếu ở trường luôn là bóng đá và thậm chí sau giờ học cũng chỉ là bóng đá. Khi chúng tôi nhìn thấy những lời quảng cáo của Ronaldinho về bộ môn này, đó là những gì chúng tôi đang cố gắng làm.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *