Jadon Sancho: MU đưa ra giá thầu cho tiền đạo Borussia Dortmund

Jadon Sancho: MU đưa ra giá thầu cho tiền đạo Borussia Dortmund

Manchester United đã đưa ra một đề nghị cải thiện đối với tiền đạo Jadon Sancho của Borussia Dortmund, có giá trị hơn 75 triệu bảng.

Đề nghị đầu tiên của United được cho là 67 triệu bảng trả trước cộng với bảng 8 triệu bảng cho các bổ sung tiện ích. Dortmund được cho là đang xem xét lời đề nghị mới nhất. Mặc dù các báo cáo ở Đức cho thấy họ định giá Sancho vượt quá 80 triệu bảng. Tuy nhiên, tất cả các bên đều sẵn sàng thực hiện thỏa thuận với Sancho hiện tại vào mùa hè năm 2023. United vẫn là “điểm đến thực tế” nhất cho Sancho – mặc dù các câu lạc bộ khác vẫn còn đang khá quan tâm.

Jadon Sancho: MU đưa ra giá thầu cho tiền đạo Borussia Dortmund
Sancho muốn tập trung cho bóng đá ở thời điểm hiện tại

Khi được hỏi liệu tương lai phải là một mối bận tâm trước Euro 2020 hay không, Sancho nói: “Không. Tôi thấy rất tuyệt về điều đó. Bạn biết đấy, luôn có sự suy đoán, đặc biệt là khi bạn làm tốt. Bạn chỉ việc xử lý trên sân cỏ và tiếp tục làm những gì bạn đang làm. Nếu tiếp tục làm điều đó thì tôi chắc chắn rằng mọi thứ sẽ không thành vấn đề. Bởi vì cái chính là bóng đá của tôi và đó là thứ duy nhất tôi muốn tập trung ngay lúc này.”

Jadon Sancho sẽ có mặt cùng một số thành viên khác trong đội tuyển Anh

Các đồng đội tiềm năng của câu lạc bộ trong tương lai là Marcus Rashford, Dean Henderson, Luke Shaw và Harry Maguire. Tất cả  đều có mặt trong đội tuyển Anh cùng với Sancho trước những lời bàn tán xôn xao. “Hiển nhiên tất cả các cậu ấy đều có rất nhiều câu hỏi, bạn biết đấy. Tôi cảm thấy như vậy với rất nhiều cầu thủ. Bởi vì tất cả chúng tôi đều là những tài năng trẻ tuyệt vời. Khi bạn chơi tốt thì những lời suy đoán luôn xuất hiện.”

Jadon Sancho: MU đưa ra giá thầu cho tiền đạo Borussia Dortmund
Jadon sẽ có mặt trong đội tuyển Anh

“Một lần nữa, tôi chỉ nói với các cậu rằng tôi chỉ tập trung vào bóng đá vào lúc này. Chúng tôi chỉ tập trung vào Euro, từng bước một”.

“Tài chính là một vấn đề vào mùa hè năm ngoái. Và bóng đá trong bối cảnh đại dịch cũng không khiến kinh tế ở Old Trafford trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy tôi không mong đợi một khoản tiền mặt khổng lồ sẽ có thể khiến mọi thứ ổn thỏa.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *