Jack Grealish muốn cạnh tranh với Paul Gascoigne và Wayne Rooney

Jack Grealish muốn cạnh tranh với Paul Gascoigne và Wayne Rooney

Jack Grealish nói rằng anh ấy muốn cạnh tranh với Paul Gascoigne và Wayne Rooney và thể hiện tài năng của mình trên sân đấu thế giới.

Đội trưởng của Aston Villa đã hỗ trợ Raheem Sterling khi Anh đánh bại Cộng hòa Séc. Họ giành chiến thắng ở bảng D và có mặt ở vòng 16 đội với Pháp, Đức, Bồ Đào Nha hoặc Hungary. Grealish, 25 tuổi, đã có 9 lần khoác áo đội tuyển Anh kể từ khi anh ra mắt đội tuyển Anh vào tháng 9.

Jack Grealish muốn cạnh tranh với Paul Gascoigne và Wayne Rooney
Kể từ khi ra mắt, Jack Grealish đã có 9 lần có mặt trên sân đấu

Grealish nói: “Tôi đã từng chia sẻ về việc những giải đấu có sức ảnh hưởng như thế nào trong sự nghiệp của các cầu thủ. Nhìn lại Gazza tại Ý, đó là nơi anh ấy lần đầu tiên được công nhận. Đương nhiên anh ấy vẫn được biết đến trước đây. Nhưng tôi nghĩ mọi người đặc biệt nhớ đến anh ấy vì giải đấu đó. Khi nhìn Wayne Rooney ở Euro 2004, tôi nghĩ đó là nơi anh ấy đặt dấu ấn. Đó là nơi mà anh khẳng định rằng anh sẽ trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tôi hy vọng sẽ tiếp bước họ. Hy vọng tôi có thể làm được điều đó nếu tôi có nhiều cơ hội hơn trong giải đấu này.”

Jack Grealish thừa nhận đây là một sân chơi và là thử thách mới đối với anh

Anh đã có rận hòa không bàn thắng trước Scotland vào thứ Sáu. Việc này làm tăng thêm sự ồn ào khi Grealish được giao một suất đá chính. Tiền vệ này khẳng định: “Tôi không nghĩ đó là áp lực,” anh nói. “Tôi thích chơi bóng. Đó là điều tôi được trả tiền để làm. Đó là điều tôi sinh ra để làm. Tôi chơi bóng mỗi ngày trong đời. Khi tôi ra sân và chơi, điều đó không gây áp lực cho tôi. Tôi ra ngoài đó và tận hưởng bản thân như mọi khi.”

Jack Grealish muốn cạnh tranh với Paul Gascoigne và Wayne Rooney
Grealish cho rằng chơi bóng đối với anh là tận hưởng và không có bất kỳ áp lực nào

Grealish cảm thấy mình đã có một màn trình diễn tốt nhưng anh vẫn cảm thấy mình có thể cầm bóng nhiều hơn một chút. Anh có lẽ đã cố gắng điều khiển trận đấu theo hướng đi của đội tuyển Anh. Grealish cũng thừa nhận chơi bóng tại một giải đấu lớn là một “thử thách mới”. Nhưng anh đang tận hưởng cơ hội để thử nghiệm. “Tôi chưa bao giờ chơi ở Europa League hay Champions League trước đây. Vì vậy điều này rõ ràng là khác với những gì trước đây tôi đã từng làm.”

Xem têm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *