Ja Morant 67

Ja Morant tuyên bố sẽ trở lại gây sốc tại NBA

Ja Morant tuyên bố đã nhồi thêm vài ký cơ trong thời vừa qua để chuẩn bị cho giai đoạn còn lại của mùa giải NBA.

Trong thời gian NBA phải tạm hoãn, các cầu thủ đã có kha khá thời gian rảnh cho riêng bản thân mình. Có nhiều người sẽ lựa chọn dùng khoảng thời gian này cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. Có người thì giam mình trong phòng tập để giảm cân hoặc đạt mục đích riêng. Và Ja Morant là cầu thủ thuộc vế sau.

Ja Morant chăm chỉ tập luyện trong thời gian nghỉ dịch

Theo chia sẻ từ tân bình đang trên đà đạt danh hiệu Rookie of The Year, Morant đã tăng được 12 pounds cơ (tương đương với khoảng 6kg). Mục đích là để cải thiện khả năng chịu va chạm khi thi đấu. Đây là dấu hiệu cho thấy cầu thủ mảnh khảnh này sẽ trở nên săn chắc hơn, cũng như khỏe hơn. Từ đó mạnh dạn hơn trong các pha tranh chấp.

“Tôi cho rằng đây là cơ hội để bản thân cải thiện, bước lên một đẳng cấp cao hơn. Việc tăng thêm cơ bắp sẽ giúp tôi dùng thân mình vượt qua các đối thủ tốt hơn. Qua đó có những pha dứt điểm mạnh hơn. Trước đó đây là những điều mà tôi chua thể làm tốt. Giờ đây, tôi cảm thấy rất mong chờ giai đoạn mới tại Disneyland, Orlando này.”

Ja Morant là cầu thủ được lựa chọn ở lượt thứ 2 tại NBA Draft 2019 – ngay sau Zion Williamson. Mùa này, cả Zion và William hứa hẹn sẽ mang đến màn so tài hấp dẫn nhất với danh hiệu Tân binh xuất sắc nhất. Hiện tại, Ja Moran đang ghi trung bình 17.6 điểm trong 59 trận đấu cho Memphis Grizzlies. Trong khi đó, Zion mới chỉ ra sân được 19 trận.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Bóng Rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Đến thi đấu tập trung tại tại Orlando, Ja Morant cùng các đồng đôi chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thử thách. Cùng áp lực từ 4 đội bám đuổi, Memphis Grizzlies cũng có lịch thi đấu vô cùng khó nhằn.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *