Ja Morant

Ja Morant được NBA công nhận danh hiệu Rookie of The Year 2020

Mới đây NBA đã công bố kết quả bầu chọn, theo đó Ja Morant được đề xuất sắc đoạt danh hiệu Rookie of The Year năm 2020.

Được biết trong năm nay, NBA không tổ chức lễ trao giải NBA Awards như những mùa trước. Chính vì vậy, các danh hiệu cá nhân được công bố dần trong vòng Playoffs.

Như vậy, danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm thuộc về HLV Nick Nurse. Trong khi đó,  Giannis Antetokounmpo mang về giải thưởng Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất. Ngoài ra chủ nhân danh hiệu Most Improved Player – Cầu thủ tiến bộ nhất thuộc về cái tên Brandon Ingram.

Ja Morant

Ja Morant đoạt danh hiệu tân binh xuất sắc nhất mùa giải 2019/20

Và mới nhất danh hiệu được công bố đó chính là tân binh xuất sắc nhất mùa giải 2019-20 chính là Ja Morant, hậu vệ của Memphis Grizzlies.

Tin này do chính ông Taylor Jenkins –  HLV của Grizzlies công bố và Ja Morant cảm thấy cực kỳ vui mừng vì được giải thưởng này.

Ja Morant

Theo thông báo cụ thể từ NBA, Morant đã gần đạt số phiếu với 99 trên tổng cộng 100 phiếu bầu hạng nhất. Kết quả giúp anh vượt xa đối thủ cạnh tranh là Zion Williamson của New Orleans Pelicans.

Tuy nhiên vì lý do chấn thương và ít ra sân, Zion thậm chí còn rơi xuống hạng 3 trên bảng tổng sắp, đứng sau tân binh ghi điểm tuyệt hay Kendrick Nunn đến từ Miami Heat.

Hạng 4 thuộc về một đồng đội của Ja Morant ở Memphis Grizzlies là Brandon Clarke.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiago Silva

Thiago Silva tiết lộ tương lai ở Chelsea

Thiago Silva còn 12 tháng hợp đồng với Chelsea và lựa chọn gia hạn thêm 1 năm. Và trung vệ người Brazil sẽ ở lại Stamford Bridge qua năm 2021. Trong ngày sinh nhật 36 tuổi, Silva đã ra mắt truyền thông Anh trước trận Chelsea gặp Barnsley tại Cúp liên đoàn. Trung vệ kỳ…