Inter Milan chưa bao giờ đề nghị hỏi mua Messi

Inter Milan chưa bao giờ đề nghị hỏi mua Messi

Javier Zanetti khẳng định Inter chưa bao giờ đặt đề nghị hỏi mua Lionel Messi, đồng thời cho biết Barcelona sẽ không thể tiếp cận Lautaro Martinez.

Messi kể từ khi đánh tiếng muốn rời Camp Nou, anh trở thành mục tiêu chuyển nhượng của các đội bóng lớn trên thế giới. Trong đó, Inter Milan là một trong những CLB muốn chinh phục những danh hiệu mới và với Messi, họ có thể làm được điều đó.

Inter Milan chưa bao giờ đề nghị hỏi mua Messi

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn vừa qua với tờ Goal, siêu sao người Argentina đã tuyên bố sẽ ở lại thi đấu cho Barca ở mùa giải 2020/21. Điều đó đã ngay lập tức dập tắt những đồn đoán chuyển nhượng.

Zanetti khẳng định Inter chưa từng hỏi mua Messi

Huyền thoại Zanetti, kiêm phó chủ tịch Inter khẳng định, CLB không tiến xa đến mức tham gia vào các cuộc đàm phán chuyển nhượng. Nhưng ông cũng thừa nhận bản thân không cảm thấy ngạc nhiên khi Messi quyết định ở lại.

“Chúng tôi chưa từng tiến đến việc đưa ra lời đề nghị cho Messi. Tiêu chí của chúng tôi là bán trước rồi mới mua. Chúng tôi phải tôn trọng luật công bằng tài chính. Vì thế không có ích gì khi ngồi vào bàn đàm phán với Messi.” – Zanetti nói với TyC Sports.

“Như anh ấy luôn nói, Barcelona là nhà, là gia đình của anh ấy. Nhìn mọi thứ kết thúc như vậy, thì nó vẫn là như vậy. Anh ấy đã rất rõ ràng khi nói sức nặng của gia đình trong cán cân và đó là chuyện rất tế nhị. Ở đó, tài chính không quan trọng.”

Inter Milan chưa bao giờ đề nghị hỏi mua Messi

Hiện tại, sau khi vụ việc của Messi đã kết thúc, Barca đang nhắm tới những mục tiêu khác trên TTCN để phục hưng lại đế chế Catalunya hùng mạnh. Theo đó, Lautaro Martinez có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, Zanetti khẳng định, Lautaro sẽ không rời Inter để gia nhập Barca.

“Trong trường hợp của anh ấy chỉ là một cầu thủ trẻ với rất nhiều tiềm năng, việc các đội bóng khác nhìn vào là điều bình thường. Nhưng những gì tôi thấy mỗi ngày là một Lautaro rất muốn ở lại Ý.” – Zanetti nói thêm.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *