Ibrahimovic

Ibrahimovic khiến mọi người xung quanh ngày càng tốt hơn

Asmir Begovic thừa nhận Zlatan Ibrahimovic vẫn rất sung sức ở tuổi 38. Tiền đạo người Thụy Điển tiếp tục làm cho mọi người dần trở nên tốt hơn.

Hai lão tướng được AC Milan mang về trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Rossoneri mong muốn củng cố hàng ngũ với kinh nghiệm của những cầu thủ này.

Thủ môn người Bosnia được mượn từ AFC Bournemouth. Trong khi người cũ Ibrahimovic trở lại sau thời gian ở LA Galaxy. Chân sút 38 tuổi đã từng giành danh hiệu tại San Siro trước đó. Ở lần trở lại này, anh không cho thấy dấu hiệu chậm lại mặc dù đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp.

Ibrahimovic là nguồn động lực cho mọi người

Begovic là một trong những người bị ấn tượng bởi người đồng đội cá tính. Ibra luôn tiến lên và thúc đẩy mọi người ngày càng tốt hơn nữa.

“Anh ấy có tác động rất lớn. Tính cách, sự lãnh đạo và phẩm chất trên sân cỏ của anh ấy là rất tuyệt vời. Điều tốt nhất là bạn có thể thấy anh ấy cạnh tranh như thế nào. Ở tuổi đó, anh ấy vẫn đang cố gắng mỗi ngày để trở thành người giỏi nhất.” – Begovic nói với The Guardian.

“Anh ấy chơi theo nhiều cách khác nhau. Tiêu chuẩn của anh ấy làm cho mọi người khác tốt hơn. Với sự hiện diện của mình, anh ấy có thể thay đổi trận đấu. Rất đáng để theo dõi một cầu thủ đẳng cấp thế giới như anh ấy.”

Một đồng đội khác tại AC Milan là Hakan Calhanoglu tuần trước cũng lên tiếng nói về tính cách của người đàn anh.

“Mọi người nhìn vào có thể nói Ibra kiêu ngạo. Nhưng tôi thấy không có sự kiêu ngạo nào cả. Anh ấy rất dễ gần, cảm thông và hài hước. Thật sự rất thú vị khi dành thời gian cho anh ấy.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *