Liverpool

Ian Rush khen Liverpool hiện tại xuất sắc hơn nhiều huyền thoại ở quá khứ

Ian Rush nói rằng Liverpool hiện tại do Jurgen Klopp dẫn dắt xuất sắc hơn những đội hình huyền thoại khác ở trong quá khứ.

Được biết, đội bóng của Klopp đã mang về Champions League ở mùa trước. Giờ đây đang trên đà tiến tới chức vô địch Champios League đầu tiên của đội bóng thì phải tạm hoãn vò Covid-19. Tính tới thời điểm này, giải pháp kết thúc mùa bóng vẫn chưa rõ ràng.

Bất kể mùa giải có kết thúc ra sao, rõ ràng HLV Klopp đã xây dựng được một đội quân hùng hậu khi giành được khá nhiều danh hiệu.

Ian Rush khen Liverpool hiện tại xuất sắc hơn nhiều huyền thoại ở quá khứ

 Đây cũng giống như một thời làm mưa, làm gió của Lữ đoàn đỏ vào những năm 1980 do Rush dẫn dắt.

Trong sự nghiệp bóng đá, Ian Rush là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử Liverpool. Sau đó ông từng đưa đội bóng tới 5 chức vô địch Premier League, 2 danh hiệu châu Âu trên cương vị là HLV.

Huyền thoại Ian Rush so sánh Liverpool hiện giờ với nhiều CLB trong quá khứ

Trước thành tích ấn tượng của đoàn quân The Kop, ông tỏ ra nể phục những gì HLV Klopp đang xây dựng cho đội chủ sân Anfield. Mặc dù Liverpool bây giờ chưa vượt qua về số lượng danh hiệu như lúc Rush dẫn dắt.

Ông cũng cho rằng Lữ đoàn đỏ đã có vượt qua những đội hình huyền thoại khác trong quá khứ ở nhiều phương diện.

Liverpool

“Để tạo ra mục tiêu thì họ cần phải thành công. Nhìn vào những kỷ lục mà hiện giờ của Liverpool, có thể giờ đây họ đã tốt hơn rất nhiều. Bạn nên cần có danh hiệu và điều đó sẽ có ích rất nhiều.”

Trong mùa giải 2019-2020,  The Kop đã phá một loạt kỷ lục, trong đó có 5 giải đấu hàng đầu châu Âu với 20 chiến thắng sau 21 trận. Họ đương nhiên sẽ giành chức vô địch Ngoại hạng Anh khi cách đội nhì bảng Man City với 25 điểm.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Aaron Ramsey - Juventus

HLV Max Allegri lên tiếng về tương lai của Aaron Ramsey

HLV Max Allegri đã khẳng định Aaron Ramsey sẽ trở thành một ‘cầu thủ thực sự quan trọng’ của Juventus, trong khi bác bỏ tin đồn tái hợp với Miralem Pjanic tại Bianconeri. Ramsey nhận được rất nhiều sự kỳ vọng khi gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm…