Huyền thoại chỉ ra lí do Klopp nên chiêu mộ Werner

Huyền thoại chỉ ra lí do Klopp nên chiêu mộ Werner

Phil Thompson tin rằng Liverpool thực sự phải chiêu mộ Timo Werner vì Divock Origi không đủ khả năng thay thế 1 trong 3 chủ công của CLB.

Liverpool FC được biết đến là CLB sở hữu hàng tiền đạo xuất sắc hàng đầu Ngoại hạng Anh. Mohamed Salah, Sadio Mane và Roberto Firmino luôn là những tay săn bàn thượng hạng. Tuy nhiên, để có sự củng cố chắc chắn nhất; Thompson khuyên Klopp nên chiêu mộ thêm một tiền đạo giỏi để hỗ trợ hàng công.

Huyền thoại chỉ ra lí do Klopp nên chiêu mộ Werner

Werner sẽ là sự hỗ trợ hoàn hảo nhất cho hàng tiền đạo

Origi đã ghi những bàn thắng quan trọng trong thời gian qia. Nhưng như thế vẫn là chưa đủ để có thể lấy vị trí của Salah, Mane và Firmino.

Huyền thoại Thompson tin rằng Werner chính là cái tên hoàn hảo nhất để thay thế vị trí của 3 chủ công này.

Huyền thoại chỉ ra lí do Klopp nên chiêu mộ Werner

“Tôi nghĩ nếu Werner về, cậu ấy sẽ khiến hàng công trở nên vững chắc hơn bao giờ hết. Mo Salah, Sadio Mane và Firmoni sẽ bớt đi một chút áp lực”. Thompson nói với tờ Sky Sport News.

“Liverpool có Divock Origi nhưng tôi nghĩ cậu ấy không thực sự là một sự thay thế tốt. Ogiri vẫn chưa đủ thực lực để gánh vác trọng trách của cả 3 tiền đạo trên. Vì thế, tôi nghĩ đây là lí do Klopp nên đưa Werner về Anfield. Với cái tài của ông ấy, việc thuyết phục Werner về Liverpool sẽ không có gì là quá khó”. Thompson khẳng định.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *