Emiliano Martinez

Huyền thoại Arsenal đưa ra lời khuyên về Emiliano Martinez

Huyền thoại Arsenal, Nigel Winterburn nói rằng CLB chỉ nên bán Emiliano Martinez khi nhận được đề nghị từ 20-25 triệu bảng.

Sau hơn một thập kỷ ở CLB với 6 bản hợp đồng cho mượn trong suốt thời gian đó, Martinez đã có cơ hội thể hiện bản thân khi thay thế Bernd Leno dính chấn thương. Màn trình diễn của thủ môn 28 tuổi đã làm hài lòng BHL cũng như là người hâm mộ, khẳng định tài năng có thể trở thành số 1 tại Arsenal.

Emiliano Martinez

Tuy nhiên, Martinez cũng thừa nhận rằng nếu anh phải ngồi dự bị thêm một lần nữa, anh sẽ tìm kiếm cho mình bến đỗ mới. Trong đó, Aston Villa là một trong những đội bóng bày tỏ quan tâm khi Tom Heaton dính chấn thương trước thềm mùa giải mới.

Emiliano Martinez sẽ chuyển tới Aston Villa?

Các báo cáo cho rằng Pháo thủ đã quyết định để Martinez ra đi với việc Aston Villa đã đề nghị một mức giá sau khi đã đồng ý các điều khoản cá nhân. Trong bối cảnh đó, huyền thoại của Arsenal, Winterburn tin rằng việc chấp nhận một lời đề nghị giá rẻ là hết sức vô lý.

“Tôi đã thấy họ đề cập mức giá 12 triệu bảng và nếu họ để một thủ môn ra đi với giá 12 triệu bảng thì thật sự vô lý. Họ sẽ không thể thay thế anh ấy chỉ với 12 triệu bảng.” – Winterburn nói với Metro.

Emiliano Martinez

“Hãy nhìn vào mức giá của một số thủ môn mới nổi gần đây. Tôi không nói rằng anh ấy thi đấu ở giải đó nhưng màn trình diễn của anh ấy tốt đến mức tôi thậm chí sẽ không cân nhắc về mức phí 12 triệu bảng. Con số đó phải trong khoảng từ 20-25 triệu bảng vì rất khó để tìm một thủ môn. Nếu bạn để một trong số họ ra đi và sau đó dính chấn thương. Lúc đó thủ môn của bạn sẽ là ai?”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…