Hùng Dũng đề cử cầu thủ xứng đáng nhận Quả bóng Vàng

Hùng Dũng đề cử cầu thủ xứng đáng nhận Quả bóng Vàng

Tiền vệ ngôi sao của ĐT Việt Nam – Đỗ Hùng Dũng mới đây đã gọi tên ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Quả bóng Vàng.

Hùng Dũng tin rằng Nguyễn Quang Hải là một cầu thủ hiếm có

Trong một buổi phỏng vấn cách đây không lâu; tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã trải lòng về bước ngoặt giúp anh “đổi đời”. Theo đó, trò cưng của HLV Park Hang Seo thừa nhận rằng bản thân vô cùng may mắn khi được đôn lên đội 1 của CLB Hà Nội vào năm 2016. Tại đây; anh có cơ hội tiếp xúc với những đàn anh dày dặn kinh nghiệm như Văn Quyết, Thành Lương.

Hùng Dũng đề cử cầu thủ xứng đáng nhận Quả bóng Vàng

Đây cũng là thời điểm Hùng Dũng được ăn tập cùng dàn sao trẻ lúc bấy giờ là Văn Kiên; Đức Huy và Quang Hải. Tất cả sự kiện trên đã biến ước mơ theo đuổi sự nghiệp đá bóng của anh lên một tầm cao mới. Đặc biệt, Dũng “Chíp” dành nhiều sự quan tâm cho đàn em cùng tuyển – Nguyễn Quang Hải.

“Tôi cảm thấy vui khi có thể thi đấu cùng Quang Hải. Cậu ấy cùng Văn Hậu, Kiên hay Trọng đã gắn bó hơn 5 năm với tôi. Họ sở hữu kỹ năng đặc biệt và suy nghĩ hiện đại. Đây là điều mà tôi nghĩ rằng bản thân nên học hỏi.”

Hùng Dũng đề cử cầu thủ xứng đáng nhận Quả bóng Vàng
Nguyễn Quang Hải

“Mọi người thường nghĩ Hải lầm lỳ nhưng cái cách mà cậu ấy giữ được đầu lạnh sau giải U23 châu Á tới bây giờ là một điều cực kỳ đặc biệt và hiếm hoi. CĐV bầu chọn cho tôi vì màn trình diễn xuất thần tại SEA Games 30. Nhưng tôi lại chỉ muốn bỏ phiếu cho Quang Hải. Cậu ấy xứng đáng giành Quả bóng Vàng vì những gì đã đạt được.”; Hùng Dũng thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối dành cho Quang Hải.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *