Đồng đội cũ muốn Chelsea chiêu mộ Sancho bằng được

Đồng đội cũ muốn Chelsea chiêu mộ Sancho bằng được

Mới đây, cầu thủ chạy cánh của Chelsea, Callum Hudson-Odoi thừa nhận thích chơi bóng cùng Jadon Sancho và muốn anh gia nhập The Blue trong hè này.

Trên thị trường chuyển nhượng, Chelsea, Man United và Real Madrid đều có mối quan tâm hàng đầu đối với cầu thủ 20 tuổi này.

Đồng đội cũ muốn Chelsea chiêu mộ Sancho bằng được
Đồng đội cũ muốn Chelsea chiêu mộ Sancho bằng được.

Trong mùa giải 2019-2020 anh đã ghi được 17 bàn và 19 pha kiến tạo cho Dortmund trên tất cả đấu trường.

Callum Hudson-Odoi muốn sát cánh với Jadon Sancho ở Chelsea

Chứng kiến phong độ thi đấu của Sancho, Hudson-Odoi phải thốt lên rằng: “Tôi và Sancho rất thân thiết. Chúng tôi vẫn thường nói chuyện với nhau mỗi ngày về cuộc sống và cả trong bóng đá.”

“Chúng tôi cũng dám khẳng định rằng cả hai đang làm rất tốt. Tính tới thời điểm này, Sancho đang có một mùa giải vô cùng tuyệt vời. Do vậy tôi rất thích chơi với Sancho, một người đồng đội tuyệt vời.”

Đồng đội cũ muốn Chelsea chiêu mộ Sancho bằng được

“Trước đó, chúng tôi đã có cơ hội chơi cùng nhau ở ĐT Anh. Và tôi cũng luôn có sự gắn kết khi thi đấu cùng nhau. Tôi không chắc chắn về tương lai của Sancho, nhưng hy vọng được thấy sự có mặt của cậu ấy ở Chelsea.

“Mối quan hệ của chúng tôi sẽ ngày càng thân thiết hơn nếu tiếp tục chơi ăn ý cùng nhau ở The Blues.”

Theo nhiều thông tin ghi nhận, Dormund đã đưa ra giá chuyển nhượng sao trẻ người Ạnh là 100 triệu bảng. Nhưng tương lai anh sẽ ra sao khi ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *