Huanfeng

Gánh team xuất sắc, Huanfeng đạt danh hiệu cao quý của ESPN

Vượt qua Caps và Canyon, SN Huanfeng chính thức trở được ESPN lựa chọn trở thành tuyển thủ xuất sắc nhất của vòng tứ kết CKTG 2020.

Huanfeng

Ở vòng bảng CKTG 2020, huanfeng không để lại nhiều ấn tượng so với các đồng đội khác ở SN như bin, Angel và đặc biệt là SofM. Song, bước vào tứ kết, xạ thủ 19 tuổi chính là gương mặt nổi bật nhất và là người có đóng góp lớn nhất trong chiến thắng của SN trước JDG.

Huanfeng được ESPN bầu chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất

Thành tích này giúp huanfeng lọt vào đội hình Dream Team vòng tứ kết CKTG 2020 theo lựa chọn của ESPN. Không những thế, màn gánh team của mình, Xạ thủ của SN còn được bầu chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất.

Ở ván đấu thứ 4, JDG đã là đội gây áp lực lên SN, nhưng huanfeng vẫn là người gánh team xuất sắc để mang về chiến thắng cho SN.

Huanfeng được ESPN bầu chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất

Xếp sau huanfeng là người chơi đường giữa của G2, Caps. Tiểu Faker đã thể hiện kỹ năng xuất sắc của mình với các tình huống đảo đường liên tục cực kỳ hiệu quả, qua đó giúp G2 duy trì thế trận lấn lướt so với một GEN quá bị động.

Xếp vị trí thứ 2 và 3 là Canyon và Showmaker khi cả 2 chính là nhân tố giúp DMG đánh bại DRX với tỷ số 3-0. Khép lại top 5 là Karsa, khi anh có màn lội ngược dòng của TES trước Fnatic.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *