Hoàng Văn Khánh

NHM SLNA nhận tin vui về chấn thương của Văn Khánh

Việc 2 cầu thủ đó là trung vệ Hoàng Văn Khánh và hậu vệ Phạm Xuân Mạnh của SLNA quay trở lại tập luyện được coi là tin vui cho HLV Park Hang Seo.

Có thể nói sau thời gian dài điều trị chấn thương dây chằng tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, trung vệ Hoàng Văn Khánh của SLNA đã ổn định trở lại. Bằng chứng là ĐT SLNA đăng tải bức ảnh chia tay các “đồng đội” PVF ở trên trang cá nhân để trở về bản doanh đội bóng xứ Nghệ.

Trước đó Văn Khánh không may bị rách dây chẳng ở cấp độ 2. Và anh phải phải nghỉ hơn 2 tháng để tập luyện chế độ riêng biệt tại PVF. Vậy là sau khi bình phục chấn thương trung vệ này sẽ quay trở lại tập luyện cùng đội bóng xứ Nghệ để chuẩn bị cho phần còn lại của V-League 2020.

Ngoài Văn Khánh, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh cũng bắt đầu trở lại với đồng đội sau khi phục hồi chấn thương rạn nứt xương mác . Riêng trường hợp của Xuân Mạnh chỉ tập với cường độ nhẹ nhằm dưỡng thương thật ổn để tránh tái phát.

Hoàng Văn Khánh
Hoàng Văn Khánh

Hoàng Văn Khánh đã trở lại tập luyện cùng đồng đội SLNA

Được biết trước khi dính chấn thương, Văn Khánh chính là một trong những trung vệ thi đấu xuất sắc nhất tại v-League 2020. Ở độ tuổi 25 tuổi anh đã nắm giữ vị trí đội trưởng trong đội hình SLNA.

Đặc biệt, với kỹ thuật khéo léo và không ngại va chạm Hoàng Văn Khánh đã trở thành một trụ cột trong hệ thống phòng ngự của đội bóng SLNA. Trong thời gian qua, anh cũng được coi là một phương án để bổ sung nhân sự cho hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam mà HLV Park Hang Seo đã nhắm tới.

Với sự trở lại của 2 cầu thủ này sẽ giúp HLV Park giảm bớt nỗi lo về nhân sự ở hàng phòng ngự ĐT Việt Nam. Theo dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào tháng 8 tới.

Phạm Xuân Mạnh

Ngoài Văn Khánh, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh cũng bắt đầu trở lại với đồng đội sau khi vết rạn xương mác của anh đã hồi phục tốt. Tuy nhiên, Xuân Mạnh vẫn chỉ tập với cường độ nhẹ nhằm dưỡng thương thật ổn để tránh tái phát.

Với sự trở lại của 2 cầu thủ này sẽ giúp HLV Park giảm bớt nỗi lo về nhân sự ở hàng phòng ngự ĐT Việt Nam. Theo dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào tháng 8 tới.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *