Thắng Barca, Zidane lo lắng thể lực các học trò ảnh hưởng đến trận gặp Liver

HLV Zidane lo ngại điều này sau trận thắng Barca

Sau chiến thắng rạng rỡ trước Barcelona ngay trên sân nhà, HLV Zidane cảm thấy có chút lo lắng về thể lực của học trò.

Trong trận đấu trên, cả 2 đội đều hướng về một chiến thắng nên nhập cuộc hết sức đã xuất sắc. Tuy nhiên, may mắn lại mỉm cười với Real Madrid khi có liên tục 2 bàn thắng dẫn trước Barca ngay trong hiệp 1. Tuy nhiên, bước sang hiệp 2 Barca đã gỡ lại 1 bàn nhờ công của Oscar Mingueza. Chung cuộc, Kền kền trắng cũng giành được chiến thắng dù Casemiro phải nhận thẻ đỏ phút 90.

HLV Zidane
HLV Zidane

Sau chiến thắng này, đoàn quân của HLV Zidane cần nghỉ ngơi để tập trung chiến đấu trước Liverpool ở tận lượt về Champions League. Dẫu vậy, HLV Zidane cũng bày tỏ lo ngại cho các học trò sau khi bung sức để chơi với Barca tới cùng.

Thắng Barca, Zidane lo lắng thể lực các học trò ảnh hưởng đến trận gặp Liver

Chia sẻ sau trận đấu, Zidane cho biết: “Tôi đã nhìn thấy những cầu thủ bị đau sau khi trải qua trận đấu với Barca. Tôi biết chúng tôi sẽ kết thúc mùa giải như thế nào. Nhưng bây giờ chúng tôi cần tất cả các cầu thủ ổn định lại thể lực khi các cầu thủ vừa chạm tới giới hạn.”

Thắng Barca, Zidane lo lắng thể lực các học trò ảnh hưởng đến trận gặp Liver

“Thật khó để chúng tôi kết thúc các trận đấu. Nhưng chúng tôi đang ở đây và sẽ tiếp tục chiến đấu. Chúng tôi sẽ nghỉ ngơi thật tốt và chuẩn bị các trận đấu tại Champions League. Mọi người hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.”

Xem thêm các bài viết mới nhất:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *