Dù bị cầm hòa trước HLHT,  Vũ Tiến Thành vẫn khen học trò hết lời

Dù bị cầm hòa trước HLHT, Vũ Tiến Thành vẫn khen học trò hết lời

Trong 90 phút trận đâu gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, CLB Sài Gòn không thể có được 3 điểm, song HLV Vũ Tiến Thành vẫn dành lời khen cho học trò.

Dù thi đấu trên sân nhà, tưởng chừng sẽ là trận đấu dễ dàng cho Sài Gòn FC; tuy nhiên qua 90 phút thi đâu trên san đó là điều ngược lại. Khép lại 90 phút thi đấu trên SVĐ Thống Nhất kết quả cuối cùng hai đội hòa 1-1.

Dù bị cầm hòa trước HLHT,  Vũ Tiến Thành vẫn khen học trò hết lời
Vũ Tiến Thành

Được biết, 2 cầu thủ ghi bàn cho 2 đội đều là ngoại binh đó là Geovane Candido (Sài Gòn) và Bruno Hanrique (HLHT).

HLV Vũ Tiến Thành vẫn khen học trò hết lời

Tuy nhiên, sau trận đấu, HLV Vũ Tiến Thành vẫn dành những lời khen cho các học trò của mình. Chia sẻ sau buổi họp báo, thuyền trưởng của Sài Gòn FC cho biết: “Trước đó, Sài Gòn đã đặt mục tiêu 3 điểm vì đang có phong độ cao. Tuy nhiên kết quả hòa là công bằng cho cả 2 đội.”

“Tôi rất hài lòng trước màn trình diễn của các học trò, đặc biệt là có màn lội ngược dòng giành lại điểm từ tay đối thủ. Đây được coi là trận đấu thứ 2 chúng tôi làm được điều này.”

Dù bị cầm hòa trước HLHT,  Vũ Tiến Thành vẫn khen học trò hết lời

“Mọi người có thể thấy chúng tôi là đội bóng không có nhiều tài năng. Ở nhiều mùa giải qua, Sài Gòn được coi là một đội có kỷ luật tốt nhất V-League.”

“Nhiều đội vỡ trận khi bị đối phương dẫn trước. Nhưng riêng Sài Gòn vẫn luôn duy trì đội hình dù có bị dẫn trước hay không.”

Ở diễn biến khác, HLV Phạm Minh Đức cũng bày tỏ niềm khi làm khách trên SVĐ Thống Nhất và có được 1 điểm mang về, ông phát biểu: “Tôi cho rằng đây được coi là một trận đấu hay. Chúng tôi đã có cơ hội giành được 3 điểm nhưng được 1 điểm trên sân khách là rất tuyệt vời. Tinh thần các cầu thủ hôm nay rất tốt.”

Sau trận đấu trên, Sài Gòn đang tạm thời đứng thứ 5 sau 6 vòng đấu với 10 điểm. Kết quả này bằng với số điểm mà CLB Hà Nội ở vị trí thứ 3.

Xem thêm : Kết quả bóng đá hôm nay

Kết quả bóng đá, xem kqbd trực tuyến nhanh nhất, cập nhật ngay lập tức kqbd hôm nay của các giải đấu bóng đá Anh, Pháp, Đức, Ý, Việt Nam.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *