u19 hagl 2

HLV U19 CAND chia sẻ bất ngờ về năng lực của U19 HAGL 1

Cách đây không lâu, HLV Phạm Quang Thành đã bất ngờ lên tiếng khen ngợi chất lượng và phong độ vượt bậc của U19 HAGL 1.

Ở thời điểm hiện tại, U19 HAGL đang thu hút được nhiều sự chú ý của truyền thông khi lần lượt đội 1 và đội 2 của CLB này đã chiếm được vé dự VCK U19 Quốc gia 2020. Qua đó, HAGL càng minh chứng được sức mạnh của một trong những lò đào tạo hàng đầu Việt Nam.

U19 HAGL
U19 HAGL

Mới đây, thuyền trưởng của U19 CAND – Phạm Quang Thành đã dành nhiều lời khen cho đối thủ. Ông khẳng định lứa cầu thủ trẻ của U19 HAGL 1 sở hữu phong độ thi đấu vượt trội so với những đội bóng khác.

U19 HAGL phát triển vượt bậc trong lối chơi và cả tinh thần thi đấu

“PVF là ứng cử viên cho chức vô địch U19 Quốc gia 2020 khi lối chơi của họ rất khoa học và bài bản. Chúng tôi hi vọng có thể được gặp họ trong trận chung kết. Dưới thời HLV Philippe Troussier, PVF đang ngày càng hiện đại hơn.”, HLV Quang Thành nhấn mạnh.

HLV Graechen HAGL
U19 HAGL dưới thời HLV Guillaume Graechen

“Nói riêng về hai đội trẻ HAGL, tôi đánh giá cao đội 1 khi họ được HLV Graechen dẫn dắt. Lứa cầu thủ hiện tại đang thi đấu khá hơn so với lứa của Công Phượng ngày trước. Thời đó, họ chỉ chơi ban bật nhỏ một chạm, bị đối thủ bắt bài là không đá được.”

“Hiện tại, Thanh Khôi, Du Học hay Quốc Việt sở hữu lối chơi rất biến hóa. Họ biết tấn công biên, đánh trung lộ và lật cánh. Khả năng đánh đầu của những cầu thủ này cũng khá hay. U19 CAND muốn có cơ hội chạm trán U19 HAGL 1 tại trận bán kết. Còn ở chung kết, chúng tôi mong gặp U19 PVF hơn.”, HLV Quang Thành nói thêm.

Xem thêm : Kết quả bóng đá hôm nay

Kết quả bóng đá, xem kqbd trực tuyến nhanh nhất, cập nhật ngay lập tức kqbd hôm nay của các giải đấu bóng đá Anh, Pháp, Đức, Ý, Việt Nam.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *