HLV Sergh khẳng định

LMHT: HLV Sergh khẳng định sẽ giúp Team Flash bảo vệ chức vô địch

Trong một buổi phỏng vấn với truyền thông trước thêm giai đoạn Play-off, HLV Sergh đã khẳng định sẽ giúp Team Flash bảo vệ chức vô địch mùa giải này.

Sau giai đoạn vòng bảng VCS mùa hè 2020, Team Flash đã xếp vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Sắp tới, đội tuyển này sẽ phải bước vào vòng Play-off căng thẳng với thể thức mới. Để tiếp tục giữ vững chức vô địch, Team Flash sẽ phải vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh mẽ.

HLV Sergh khẳng định sẽ giúp Team Flash bảo vệ ngôi vô địch

Trước khi bước vào giai đoạn Play-off, HLV Sergh của Team Flash đã có một buổi gặp mặt với truyền thông. Tại đây, anh chia sẻ rất nhiều điều về đội tuyển Esport của mình trong mùa giải này. Anh cho rằng đây là một trong những mùa giải VCS hấp dẫn nhất. Ngoài ra, Sergh cũng khẳng định sẽ cố gắng giúp Team Flash bảo vệ ngôi vô địch:

HLV Sergh khẳng định

“Mùa giải này, Flash đã thay đổi một số vị trí. Điều này khiến chúng tôi gặp một chút ít khó khăn ở giai đoạn đầu mùa giải. Các thành viên cần phải cải thiện khả năng giao tiếp để thi đấu hiệu quả hơn. Điều này cũng tạo ra áp lực lên các thành viên. Tuy nhiên, tôi sẽ giúp Flash bảo vệ ngôi vô địch và có mặt ở CKTG 2020”.

Flash cần phải đánh bại GAM tại chung kết nhánh thắng

Trong cặp bán kết 1, Flash đã đánh bại Team Serect với tỷ số 3-1. Qua đó, đội tuyển này sẽ vào vòng chung kết nhánh thắng. Tại đây, đối thủ mả Flash phải đối đầu không ai khác chính là GAM. Để đi tiếp vào chung kết tổng VCS, HLV Sergh và các thành viên đội tuyển cần phải đánh bại GAM. Đây là thử thách khó khăn cho Flash. Trong mùa giải này, GAM thể hiện phong độ hủy diệt và kết thúc mùa giải ở vị trí đầu bảng xếp hạng.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *