Thuyền trưởng Barca thúc đẩy học trò nắm chắc cơ hội vô địch

Thuyền trưởng Barca thúc đẩy học trò nắm chắc cơ hội vô địch

HLV Quique Setien cảnh báo học trò cần phải tập trung giành chiến thắng tất cả trận đấu còn lại để đảm bảo cho chức vô địch La Liga mùa giải 2019/20.

Đội bóng xứ Catalan đang dẫn đầu BXH với hai điểm nhiều hơn Real Madrid. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc áp lực đè nặng lên vai của họ trước khi mùa giải trở lại.

Thuyền trưởng Barca thúc đẩy học trò nắm chắc cơ hội vô địch

Sau 3 tháng tạm hoãn vì COVID-19, La Liga sẽ sớm bắt đầu lại vào ngày 12/6 tới đây. Trong đó, Barca sẽ có trận đấu đầu tiên với Mallorca diễn ra vào rạng sáng ngày 14/6. HLV Quique Setien chấp nhận sự thật rằng các cầu thủ sẽ không thể đạt phong độ cao nhất khi trở lại. Ông cho rằng đội bóng không được sảy chân nếu muốn giành danh hiệu.

HLV Quique Setien muốn chiến thắng mọi trận đấu

“Thông thường đội bóng thi đấu trong giai đoạn tiền mùa giải và đo số phút đã chơi. Nhưng bây giờ sẽ khác. Chúng tôi sẽ xem mỗi trận đấu như thế nào và tình hình của mỗi cầu thủ.” – Setien nói trên trang web của CLB.

Thuyền trưởng Barca thúc đẩy học trò nắm chắc cơ hội vô địch

“Chúng tôi phải thắng tất cả các trận đấu nếu muốn trở thành nhà vô địch. Chúng tôi đang làm tốt và biết rằng cần phải có phong độ cao nhất để cạnh tranh danh hiệu. Chúng tôi đang có tinh thần rất tốt. Đội ngũ đang trong tình trạng tốt để thực hiện các công việc. Đội bóng cần thêm một tuần nữa để đạt được tình trạng tốt nhất.”

“Tất cả các cầu thủ đều kiên nhẫn và được thúc đẩy để thi đấu. Điều đó thật sự rất tốt, vì các cầu thủ đã có thời gian nghỉ ngơi. Chúng tôi đang tìm cho mình nguồn động lực đặc biệt, và tôi nghĩ bất cứ đội bóng nào cũng vậy.” – Ông nói thêm.

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá

Bảng xếp hạng bóng đá Anh ( Ngoại hạng Anh ), bóng đá Tây Ban Nha, bóng đá Ý. Bóng đá Pháp, bóng đá Đức, Bxh NHA , Bxh TBN La Liga, V league 2019

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *