quique setien 2020

HLV Setien không mong Barca là nhà vô địch khi chưa hoàn thành mùa giải

HLV Quique Setien nói rằng ông không muốn Barcelona là nhà vô địch khi giải đấu bị hủy bỏ vì đại dịch Covid-19.

Thủ Môn Real Madrid, Thibaut Courtois mới đây đã lên tiếng khẳng định sẽ không công bằng nếu danh hiệu được trao cho Barcelona. Đáp lại lời tuyên bố này, HLV Setien cũng oàn toàn đồng ý với ý kiến của thủ thành người Bỉ.

Quique Setien

HLV Quique Setien đồng tình với thủ thành Courtois

Barcelona hiện chỉ nhỉnh hơn 2 điểm so với Real trên bảng xếp hạng. Khoảng cách là này không đủ để tuyên bố đội bóng nào là nhà vô địch. Mặc dù ít hơn 2 điểm, Courtois vẫn khẳng định Real mạnh hơn Barcelona.

“Tôi cũng không đồng tình nếu Barca nhận được danh hiệu này”. HLV Setien nói với tờ daily Sport.

 Quique Setien

Chính phủ Tây Ban Nha đã cho phép các câu lạc bộ triệu tập cầu thủ để bắt đầu tập luyện trở lại trong tuần này. Các cầu thủ sẽ tiến hành quá trình xét nghiệm Covid-19 trước khi trở lại. Barcelona cũng được cho là đã tập luyện trở lại trong hôm nay.

Quy trình trở lại bao gồm bốn giai đoạn. Nếu các câu lạc bộ trải qua bốn giai đoạn này một cách ổn thỏa. Thì giải đấu khả năng cao sẽ trở lại đằng sau cánh cửa đóng kín.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video Highlights: Fulham vs Wolves (Premier League)

Video Highlights: Fulham vs Wolves (Premier League)

Dù tỏ ra khá lấn lướt trong 90 phút, song phải chờ đến phút bù giờ của hiệp 2 Wolves mới có được bàn thắng duy nhất nhờ công của Traore để mang về 3 điểm trước Fulham. Video Highlights: Fulham 0-1 Wolves Bàn thắngWolves: Traore (90+2′)