Raul Jimenez 3001

HLV Nuno Santo úp mở khả năng trở lại của Raul Jimenez

Raul Jimenez được được HLV Nuno Espirito Santo của Wolves hỗ trợ hết mình để có thể trở lại trạng thái tốt nhất sau khi anh hồi phục từ chấn thương nứt hộp sọ kinh hoàng.

Vời thời điểm xảy ra sự việc, HLV Nuno Santo đã kêu gọi Premier League giới thiệu một người thay thế cho vị trí của Jimenez vì quyền lợi của CLB. Và có vẻ như lời kêu gọi của ông đã được đáp lại. Việc thử nghiệm một hệ thống mới sẽ bắt đầu vào tháng Hai.

Raul Jimenez 3001

Raul Jimenez đang dần hồi phục và sẽ sớm trở lại

Trong cuộc phỏng vấn với The Times, HLV Santo nói.

“Khoảng khắc đầu tiên rất khó khăn. Bạn nhìn thấy rõ ràng mọi việc trên sân và sự im lặng sau va chạm khiến bạn nhận ra tình hình nghiêm trọng đến thế nào. Raul là một người tốt bụng. Khi nhìn thấy một người mà bạn yêu thương trong tình trạng đó, bạn bắt đầu đặt câu hỏi: liệu cậu ấy có thể trở lại như bình thường không? Liệu cậu ấy có thể tiếp tục làm những gì mà cậu ấy đã làm rất tốt như trước kia không?”

Raul Jimenez 3001

Bất chấp những câu hỏi lo lắng này, HLV Santo tin rằng Raul Jimenez sẽ trở lại và tỏa sáng như những gì anh đã làm.

Kể từ khi cầu thủ người Mexico chấn thương, thành tích của Bầy Sói ảnh hưởng nghiêm trọng. Từ đó đến nay, Bầy sói liên tục thi đấu sa sút. Điều này cho thấy Jimenez quan trọng thế nào với Wolves.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *