Nguyễn Hữu Thắng

HLV Hữu Thắng tố ông Chung Hae Seong đặt điều

Mới đây, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã lên tiếng bày tỏ nỗi thất vọng khi ông Chung Hae Seong phát biểu sai sự thật trên báo Hàn Quốc.

Cụ thể, CLB TP.HCM bất ngờ thông báo ông Chung Hae Seong lên làm GĐKT và để Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng kiêm nhiệm ghế HLV trưởng cho đến khi có người mới.

Nguyễn Hữu Thắng

Tuy nhiên, bạn thân ông thầy Park – Hang Seo quyết từ chối lời đề nghị của BLĐ đội bóng Sài thành và ra đi cùng đội ngũ trợ lý.

Ngay trên truyền thông, HLV Chung Hae Seong đã tố Chủ tịch Ngyễn Hữu Thắng lạm quyền, can thiệp vào công việc chuyên môn của ông.

HLV Nguyễn Hữu Thắng tố ông Chung đặt điều

Ngay sau đó, Chủ tịch TP. TPHCM đã lên tiếng phản bác lại thông tin mà HLV Chung Hae Seong đưa ra. Cựu HLV ĐT Việt Nam thừa nhận bản thân rất buồn không ông Chung đặt điều.

Chung Hae Seong

Chia sẻ về điều này, ông Hữu Thắng cho biết: “Tôi rất buồn khi nghe HLV Chung Hae Seong nói vậy. Tôi luôn tận tâm, tận tình giúp đỡ ông ấy lúc cần, sao ông Chung lại nói về tôi như thế. Chuyện về các cầu thủ ngoại, tôi cũng không bao giờ can thiệp. HLV đề xuất gì tôi đều ủng hộ và nêu ra ý kiến cho lãnh đạo CLB. Nhưng không hiểu tại sao, ông ấy lại nói như vậy.”

“Tôi đã từng là HLV cho nên rất hiểu được đắng cay trong sự nghiệp làm huấn luyện. Trợ lý Yang Jae Mo cũng biết tôi chưa bao giờ can thiệp vào chuyện chuyên môn. Tôi chỉ buồn khi nghe HLV Chung Hae Seong lại nói với báo Hàn không đúng sự thật như vậy.”

Xem thêm : Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp bóng đá hôm nay, xem trực tiếp bóng đá trên vtv3, vtv6 và youtube – link xem bóng đá trực tuyến k+ HD miến phí bình luận tiếng việt

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…