HLV Nagelsmann lên tiếng về tương lai của Lewandowski

HLV Nagelsmann lên tiếng về tương lai của Lewandowski

Tân HLV trưởng của Bayern Munich, Julian Nagelsmann cho biết không có gì ngạc nhiên khi thấy các ông lớn hàng đầu châu Âu quan tâm đến Robert Lewandowski vì phong độ xuất sắc của tiền đạo này trong những mùa giải gần đây.

Lewandowski đã kết thúc mùa giải 2020-21 với 48 bàn thắng trên mọi đấu trường khi Bayern có lần thứ 9 liên tiếp giành chức vô địch Bundesliga. Phong độ ấn tượng của ngôi sao người Ba Lan đã làm dấy lên tin đồn rằng anh sẽ rời sân Allianz Arena ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Trong khi đó, cầu thủ 32 tuổi được cho là đã có những cuộc thảo luận với HLV Nagelsmann về tương lai của mình.

Lewandowski muốn tìm kiếm thử thách mới sau 11 năm chơi bóng ở Đức ?

Nhà cầm quân người Đức nói với Sky Germany: “Những tin đồn về Lewandowski đã xuất hiện từ rất lâu. Tôi nghĩ rằng một tiền đạo ghi nhiều bàn thắng đến mức hầu hết mọi đội bóng đều muốn có anh ta là điều hoàn toàn bình thường. Cậu ấy biết những gì mà mình đã trải qua ở Bayern Munich. Tôi đã nhắn tin cho cậu ấy. Tuy nhiên, tôi không thích hành động đầu tiên với một cầu thủ là ngay lập tức thảo luận về tình hình hợp đồng của cậu ấy.”

HLV Nagelsmann lên tiếng về tương lai của Lewandowski
HLV Nagelsmann lên tiếng về tương lai của Lewandowski

Vào tháng Năm, Lewandowski cũng từng để ngỏ khả năng chia tay Hùm Xám xứ Bavarria vào mùa hè nam nay. Cựu ngôi sao của Borussia Dortmund chia sẻ: “Tôi luôn tò mò và muốn học hỏi thêm một ngôn ngữ mới, một nền văn hóa mới. Nhưng vấn đề đó sẽ là trong bóng đá hay sau khi sự nghiệp của tôi kết thúc, ngay cả tôi cũng không biết.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *