kế hoạch hồi sinh Griezmann

HLV Koeman bất ngờ tiết lộ kế hoạch hồi sinh Griezmann

Sau khi vừa mới ngồi lên ghế nóng tại sân Camp Nou, HLV Koeman đã bất ngờ tiết lộ nhiều kế hoạch mới để hồi sinh Griezmann và thay đổi đội hình.

Sau một mùa giải đáng thất vọng, HLV Sentien chính thức bị sa thải. Sau đó, Barca đã lựa chọn HLV Koeman làm người thay thế. Chiến lược gia người Hà Lan được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng lột xác. Mới đây, ông đã tiết lộ nhiều kế hoạch mới để giúp Barca vượt qua giai đoạn khủng hoảng.

HLV Koeman tiết lộ kế hoạch hồi sinh Griezmann

Hiện tại, Barca là một trong những đội bóng sở hữu nhiều ngôi sao tại Châu Âu. Tuy nhiên, nhiều cầu thủ lại không thể tỏa sáng khi chuyển đến Barca. Griezmann là một ví dụ điển hình. Anh đánh mất hết phong độ và lạc lõng trong đội hình. Sau khi ngồi lên ghế nóng tại Barca, HLV Koeman đã tiết lộ kế hoạch hồi sinh Griezmann:

kế hoạch hồi sinh Griezmann

“Griezmann không phải là cầu thủ chạy cánh truyền thống. Tôi sẽ không bao giờ để cậu ấy thi đấu ở vị trí này. Barca đã chi nhiều tiền để chiêu mộ và cần phải cho cậu ấy thi đấu đúng vị trí sở trường. Nếu được trao cơ hội, Griezmann mới có thể phát huy hết khả năng của mình. Tôi sẽ có kế hoạch riêng cho cậu ấy”.

HLV Koeman muốn giữ chân nhiều trụ cột        

Dù thi đấu không mấy ấn tượng, Griezmann là một trong số những cái tên mà Barca cần phải giữ chân. HLV Koeman cho rằng ông có thể hồi sinh tiền đạo người Pháp. Trước đó, chiến lược gia người Hà Lan còn có một buổi trò chuyện riêng với Messi. Ông đang cố thuyết phục tiền đạo này ở lại Camp Nou sau một mùa giải thất bại. Nếu giữ chân được các trụ cột, HLV Koeman có thể thay đổi Barca trong mùa giải tới.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *