Jose Mourinho vs Ole Gunnar Solskjaer

Mourinho: “Chắc chắn Sir Alex sẽ không có quan điểm giống Solskjaer”

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Mourinho đã dùng người thầy của Ole Gunnar Solskjaer để đáp trả những lời tuyên bố trước đó của vị chiến lược gia người Na Uy này.

Dù không có được danh hiệu nào từ ngồi vào ghế nóng ở M.U, song ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford vẫn giành tín nhiệm cho Solskjaer. Lần gần nhất, Quỷ đỏ có được chức vô địch Ngoại hạng Anh năm 2013 trong mùa cuối cùng trước khi nghỉ hưu của Alex Ferguson.

Có vẻ so với những người tiền nhiệm như Jose Mourinho và Louis van Gaal, HLV người Na Uy được các ông chủ M.U được ưu ái hơn.

Ole Gunnar Solskjaer
Ole Gunnar Solskjaer

Tuy nhiên, HLV Solskjaer từng đưa ra lời tuyên bố rằng, đội bóng của ông không cần phải giành chức vô địch Europa League mùa này để chứng tỏ sự tiến bộ. Còn việc giành danh hiệu là một cái tôi đối với HLV.

HLV Jose Mourinho đáp trả lời phát ngôn của Solskjaer cực gắt

Trước ý kiến đó, Mourinho đưa ra quan điểm bác bỏ ý kiến này. Phát biểu trước trận đấu, Mourinho nhắc nhở Solskjaer rằng: “Đó là ý kiến riêng của ông ấy. “Nhưng tôi chắc chắn người thầy của cậu ấy là Sir Alex sẽ không có quan điểm giống vậy. Dù sao tôi vẫn dành sự tôn trọng những gì Solskjaer nghĩ. Còn đối với tôi thì sẽ có suy nghĩ riêng mình.”

Jose Mourinho
HLV Jose Mourinho đáp trả lời phát ngôn của Solskjaer cực gắt

“Dù sao chúng ta có quyền tự do nêu ra ý kiến, tư tưởng. Đó không phải là vấn đề của tôi mà đối với ông ấy. Ông ấy cũng không có ý xúc phạm người khác.”

Xem thêm các bài viết mới nhất:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *