HLV Hữu Thắng

HLV TP.HCM đề xuất phương án cứu nguy cho V.League

Trước tình hình diễn biến phức tạp của Covid-19, chủ tịch HLV Hữu Thắng của TP.HCM đã đưa ra một đề xuất khá táo bạo cho VPF.

Cho tới thời điểm này, VPF đã đưa ra quyết định hoãn vô thời hạn giải V.League và Hạng Nhất 2020. Điều này khiến cho nhiều đội bóng gặp khó khăn về tài chính khi vẫn phải trả lương cho các ngoại binh.

HLV Hữu Thắng
HLV Hữu Thắng

Nhiều ý kiến cho rằng VFF và VPF nên sớm đưa ra quyết định kết thúc mùa giải 2020 và công nhận thứ hạng của CLB ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, Chủ tịch – HLV Hữu Thắng của CLB TP.HCM cho rằng không nên công nhận đội vô địch, đồng thời đưa ra một đề xuất táo bạo.

HLV Hữu Thắng muốn V-League thi đấu với 16 đội

HLV Hữu Thắng tiết lộ: “Tôi chưa có một lý do nào đủ thuyết phục để xác định đội vô địch hay đội xuống hạng. Nếu đã có vô địch thì tất nhiên phải có đội xuống hạng, chứ không thể chỉ trao cúp vô địch mà không có ai xuống hạng.”

HLV Hữu Thắng

“Có thể lấy ví dụ từ CLB Liverpool đến 99% vô địch giải Ngoại hạng Anh nhưng vẫn không được công nhận. Do vậy họ phải đá đến trận cuối cùng mới được trao cúp.”

“Trong trường hợp tồi tệ nhất là V-League 2020 buộc phải ngưng sớm, tôi nghĩ không nên trao cúp vô địch. Mà thay vào đó là giữ nguyên 14 đội và cho thêm 2 đội đứng đầu giải hạng nhất để V-League sang năm đá 16 đội cũng được.”

Xem thêm: Link xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp bóng đá hôm nay, xem trực tiếp bóng đá trên vtv3, vtv6 và youtube – link xem bóng đá trực tuyến k+ HD miến phí bình luận tiếng việt

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video Highlighs: PSG vs Bayern Munich

Video Highlighs: PSG vs Bayern Munich (Champions League)

Bàn thắng duy nhất của Choupo-Moting cũng không đủ đế giúp Bayern Munich có được tấm vé đi tiếp vào bán kết Cúp C1 khi để thua PSG nhờ luật bàn thắng sân khách. Video Highlights: PSG 0-1 Bayern Munich Chung cuộc PSG 0-1 Bayern Munich Ghi bàn: Choupo-Moting (40′) Xem thêm các bài viết mới nhất: Video…