Gregg Popovich 2207 2

HLV Gregg Popovich tiết lộ lý do thường xuyên đeo khẩu trang

HLV CLB San Antonio Spurs vừa có những chia sẻ rất thật lòng khi được hỏi về việc vì sao ông luôn xuất hiện cùng chiếc khẩu trang.

Vừa qua, các cầu thủ và nhân viên NBA đã có mặt đầy đủ tại Orlando để sẵn sàng cho phần còn lại của mùa giải. Để đảm bảo mọi thứ được diễn ra suôn sẻ và an toàn, NBA phải đưa ra phương án cách ly một cách nghiêm ngặt.

Gregg Popovich 2207 2

Gregg Popovich 2207 2 rất quý trọng mạng sống của mình

Được biết, toàn bộ những ai có mặt tại Orlando đều phải trải xét nghiệm y tế. Đến nay, hàng nghìn ca đã cho ra kết quả âm tính. Kết quả tích cực này khiến Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ đang đến rất gần với người hâm mộ. Có thể nói, Disney World hiện tại như một khu vực nội bất xuất ngoại bất nhập để các cầu thủ chuyên tâm thi đấu.

Tuy nhiên, vị HLV mang về 5 chức vô địch cho Spurs, Gregg Popovich vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng vào hành động của NBA. Mỗi khi xuất hiện ngoài đám đông, ông luôn sử dụng khẩu trang. Thuyền trưởng của San Antonio Spurs dường như trở nên lạc lõng khi ông là một trong số ít người luôn cẩn thận với sự lây nhiễm. Khi được hỏi về lý do luôn xuất hiện với chiếc khẩu trang, nhà cầm quân huyền thoại của NBA trả lời.

Gregg Popovich 2207 2

“Càng già người ta càng coi trọng mạng sống của mình. Tôi vẫn chưa muốn chết!”

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Bóng Rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Gregg Popovich thừa nhận ông hoàn toàn tin tưởng vào những gì mà Ban tổ chức NBA đang làm. Nhưng để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra, ông khuyên mọi người vẫn nên đeo khẩu trang thường xuyên. Popovich cũng từng thẳng thắn chỉ trích Trung tướng Dan Patrick và Thống đốc Greg Abbot là những kẻ hèn nhát khi không có biện pháp cứng rắn khiến đại dịch ngày càng bùng phát tại San Antonio.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MU nên tìm người thay thế

Danh thủ khuyên MU nên tìm người thay thế Maguire

Mới đây, danh thủ Paul Parket đã lên tiếng khuyên ban lãnh đạo MU nên tìm người thay thế cho vị trí của Harry Maguire ở hàng phòng ngự. Trong mùa giải 2019/2020, Harry Maguire không có nhiều đóng góp cho MU. Dù đeo băng đội trưởng tại Old Trafford, anh vẫn khiến nhiều người…