Michael Malone

HLV Denver Nuggets tiết lộ nhiễm COVID-19 mà không hay biết

HLV Denver Nuggets Michael Malone bất ngờ tiết lộ bản thân đã nhiễm COVID-19 và đã tự khỏi mà chính bản thân ông cũng không hay biết.

Trong tháng Ba vừa qua, CLB Denver Nuggets đã công bố có thêm 3 ca dương tính. Danh tính của 3 người bị nhiễm này không được tiết lộ, nhưng chắc chắc trong đó không có HLV Michael Malone. Vì thế, tất cả đều cảm thấy sốc vì chiến lược gia 48 tuổi này vừa tiết lộ mình nhiễm Covid-19.

Michael Malone

HLV Michael Malone chỉ biết vào cuối tháng 5 vừa rồi

HLV Michael Malone cho hay ông cảm thấy mình có những triệu chứng giống nhiễm COVID-19 vào hôm 20/3; đúng 1 ngày sau khi Denver Nuggets tuyên bố kết quả xét nghiệm đại trà. Dù thế ông lại không thể đi xét nghiệm và chỉ biết được kết quả nhờ xét nghiệm kháng nguyên vào ngày 25/5 vừa qua.

“Rất khó để xác định được một số thành viên của đội bóng; các nhân viên hay thậm chí là các thành viên gia đình tôi có nhiễm COVID-19 hay không. Tôi muốn nói mình đã nhiễm loại virus này và đã chiến thắng được nó. Tạ ơn trời là tôi đã mạnh khỏe vượt qua và sống sót.” HLV Malone nói với CBS Denver.

Michael Malone

Ngày 11/3 sau khi giải đấu phải tạm hoãn; nhiều đội bóng tại NBA đã chủ động cho toàn bộ các nhân viên CLB xét nghiệm COVID-19. Tuy nhiên, hành động này nhận nhiều chỉ trích vì lúc ấy; nguồn lực xét nghiệm của nước Mỹ khi ấy là không nhiều. Chỉ có những người có triệu chứng cụ thể mới có được quyền lợi này.

Trước khi các CLB tập trung tại Orlando để hoàn thành nốt phần còn lại của mùa giải; NBA phải đưa ra bản quy định dài gần 108 trang nhằm hạn chế tối đa sự lây lan của COVID-19. Theo kế hoạch, các cầu thủ phải tách nhau trong vòng 3 ngày đầu tiên kể từ khi tới khu vực tập trung. Ngoài ra, họ cũng chỉ được ra khỏi phòng nếu có ít nhất 2 lần xét nghiệm âm tính.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…