HLV Denver Nuggets tiết lộ nhiễm COVID-19 mà không hay biết

HLV Denver Nuggets tiết lộ nhiễm COVID-19 mà không hay biết

HLV Denver Nuggets Michael Malone bất ngờ tiết lộ bản thân đã nhiễm COVID-19 và đã tự khỏi mà chính bản thân ông cũng không hay biết.

Trong tháng Ba vừa qua, CLB Denver Nuggets đã công bố có thêm 3 ca dương tính. Danh tính của 3 người bị nhiễm này không được tiết lộ, nhưng chắc chắc trong đó không có HLV Michael Malone. Vì thế, tất cả đều cảm thấy sốc vì chiến lược gia 48 tuổi này vừa tiết lộ mình nhiễm Covid-19.

HLV Denver Nuggets tiết lộ nhiễm COVID-19 mà không hay biết

HLV Michael Malone chỉ biết vào cuối tháng 5 vừa rồi

HLV Michael Malone cho hay ông cảm thấy mình có những triệu chứng giống nhiễm COVID-19 vào hôm 20/3; đúng 1 ngày sau khi Denver Nuggets tuyên bố kết quả xét nghiệm đại trà. Dù thế ông lại không thể đi xét nghiệm và chỉ biết được kết quả nhờ xét nghiệm kháng nguyên vào ngày 25/5 vừa qua.

“Rất khó để xác định được một số thành viên của đội bóng; các nhân viên hay thậm chí là các thành viên gia đình tôi có nhiễm COVID-19 hay không. Tôi muốn nói mình đã nhiễm loại virus này và đã chiến thắng được nó. Tạ ơn trời là tôi đã mạnh khỏe vượt qua và sống sót.” HLV Malone nói với CBS Denver.

HLV Denver Nuggets tiết lộ nhiễm COVID-19 mà không hay biết

Ngày 11/3 sau khi giải đấu phải tạm hoãn; nhiều đội bóng tại NBA đã chủ động cho toàn bộ các nhân viên CLB xét nghiệm COVID-19. Tuy nhiên, hành động này nhận nhiều chỉ trích vì lúc ấy; nguồn lực xét nghiệm của nước Mỹ khi ấy là không nhiều. Chỉ có những người có triệu chứng cụ thể mới có được quyền lợi này.

Trước khi các CLB tập trung tại Orlando để hoàn thành nốt phần còn lại của mùa giải; NBA phải đưa ra bản quy định dài gần 108 trang nhằm hạn chế tối đa sự lây lan của COVID-19. Theo kế hoạch, các cầu thủ phải tách nhau trong vòng 3 ngày đầu tiên kể từ khi tới khu vực tập trung. Ngoài ra, họ cũng chỉ được ra khỏi phòng nếu có ít nhất 2 lần xét nghiệm âm tính.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *