CLB Hà Nội tiếp tục nhận tin không vui về Quang Hải

CLB Hà Nội tiếp tục nhận tin không vui về Quang Hải

Theo tin mới nhất từ HLV Chu Đình Nghiêm thì tiền vệ Quang Hải vừa phải tới bệnh viện kiểm tra y tế sau khi bị sốt khá nặng.

Cho tới thời điểm này, Quang Hải vẫn chưa hết sốt và phải truyền nước liên tục 1 tuần. Trước tình hình bệnh dai dẳng của cầu thủ sinh năm 1997; đội bóng thủ đô quyết định đưa anh đi xét nghiệm máu để xác định xem có phải bị suất xuất huyết hay không.

CLB Hà Nội tiếp tục nhận tin không vui về Quang Hải
Quang Hải

HLV Chu Đình Nghiêm xác nhận Quang Hải bệnh nặng

Nói về tình hình của cầu thủ này, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Quang Hải hiện vẫn đang còn sốt. Các bác sĩ đã tiến hành lấy máu xét nghiệm xem cậu ấy có bị xuất huyết hay không. Giờ đây tôi rất lo lắng cho cậu ấy.”

Vì sức khỏe yếu nên Quang Hải sẽ phải vắng mặt trong trận đấu gần đây của đội bóng. Trong buổi tập, Hải “con” cũng không thể tham dự cùng đồng đội mà chỉ tập riêng ở ngoài.

CLB Hà Nội tiếp tục nhận tin không vui về Quang Hải
Chu Đình Nghiêm

Cho tới thời điểm này, chấn thương bắp đùi của tuyển thủ người Hà Nội hiện đã phục hồi. Nhưng do thể lực yếu nên anh không được phép ra sân. Hơn thế nữa, cầu thủ này sẽ phải bỏ lỡ chuyến làm khách của CLB Hà Nội trên sân của SHB Đà Nẵng tại vòng 9 V-League cuối tuần này.

Việc Quang Hải tiếp tục nghỉ dài hạn như vậy đang gây ra khó khăn không hề nhỏ đối với CLB Hà Nội. Khi trước đó, anh đóng vai trò trụ cột cho đội bóng thủ đô.

Xem thêm : Kết quả bóng đá

Kết quả bóng đá, xem kqbd trực tuyến nhanh nhất, cập nhật ngay lập tức kqbd hôm nay của các giải đấu bóng đá Anh, Pháp, Đức, Ý, Việt Nam.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *