Hình ảnh mới nhất về sân tập tại Orlando

Hình ảnh mới nhất về sân tập tại Orlando

NBA mới đây đã công bố các hình ảnh mới về cơ sở vật chất tại nhà thi đấu ở Disney World, Orlando để chào đón các đội bóng NBA.

Vài tuần trước, NBA đang trong giai đoạn lên kế hoạch chuẩn bị cho việc tái khởi động lại mùa giải. Lúc bấy giờ có rất nhiều ý tưởng được đưa ra, một trong số đó là về lợi thế sân nhà của các đội bóng. Tuy nhiên, điều này giờ đây đã không còn tồn tại vì các đội phải tập trung thi đấu ở sân trung lập.

Hình ảnh mới nhất về sân tập tại Orlando

Sân tập tại Orlando đang trong quá trình dựng vách ngăn

Trong những ý kiến được đề xuất, một chuyên gia đã gợi ý rằng nên để các đội chủ nhà ra sân với mặt sân quen thuộc bằng cách vận chuyển từ nhà thi đấu đến Orlando để lắp ráp. Nhưng đề xuất này đã bị bác bỏ bởi nhiều người cho rằng điều này là bất khả thi. Việc toàn bộ mùa giải còn lại chỉ được tổ chức trên 3 sân trung lập thì việc thi công lắp ráp; tháo dỡ đã tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Hình ảnh mới nhất về sân tập tại Orlando

Mặc dù vậy, Ban liên đoàn NBA vẫn cho phép các đội bóng di chuyển mặt sân của họ tới Orlando. Nhưng không phải là để lắp vào sân thi đấu mà là dùng cho sân tập. Điều này sẽ giúp các cầu thủ phần nào cảm thấy thoải mái cho giai đoạn chuẩn bị trước khi mùa giải bắt đầu.

Được biết, khu vực này chính là một nhà hàng tiệc cưới lớn. NBA đã trưng dụng lại các phòng tổ chức tiệc lớn nhất ở Trung tâm hôi nghị Coronado Springs để làm sân tập cho các đội bóng. Dự kiến, việc che ngăn cách các sân sẽ sớm được lắp đặt để các thủ và ban huấn luyện có thể tập luyện.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Bộ đôi người Brazil, Alisson Becker và Fabinho đều sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool với Watford vào cuối tuần này do những quy định về việc phòng chống corona virus. Cả hai ngôi sao này đều góp mặt trong đội hình tuyển Brazil cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022….