Hector Bellerin tuyên bố Arteta đã ‘thay đổi hoàn toàn’ Arsenal

Hector Bellerin tuyên bố rằng Mikel Arteta đã “thay đổi hoàn toàn” Arsenal theo cách mà những người hâm mộ và chuyên gia không ngờ tới.

Một gương mặt quen thuộc đã trở lại sân Emirates vào tháng 12 năm 2019. Cựu đội trưởng Pháo thủ đảm nhận công việc quản lý đầu tiên sau khi Unai Emery sa thải. Những bước tiến tích cực đã được thực hiện trong chiến tích FA Cup và Community Shield. Thế nhưng sự mâu thuẫn vẫn là một vấn đề ở phía bắc London khi những thay đổi trong và ngoài sân cỏ tiếp tục được đưa ra.

Bellerin cho rang Arsenal da thay doi rat nhieu
Bellerin cho rằng Arsenal đã thay đổi rất nhiều

Bellerin tin rằng Arsenal đã có người dẫn dắt phù hợp. “Cá nhân tôi nghĩ ở Arsenal có điều gì đó đã thay đổi rất nhiều. Tôi nghĩ rằng cách họ làm việc kể từ khi Mikel trở thành người quản lý của câu lạc bộ đã hoàn toàn thay đổi. Có rất nhiều cách bạn có thể di chuyển và đôi khi bàn thắng được tạo ra không phải do cầu thủ chuyền bóng hoặc bởi cầu thủ ghi bàn mà bởi cầu thủ đã thực sự tạo ra khoảng trống.”

Hector Bellerin tin rằng bàn thắng có thể được tạo ra bởi các cầu thủ mở ra khoảng trống

“Người hâm mộ trên khán đài hoặc thậm chí các chuyên gia đôi khi, họ sẽ không nhìn thấy điều đó. Nhưng thực sự đó là những gì chúng tôi đã luyện tập. Đó là những gì huấn luyện viên đã yêu cầu. Bởi vì có các cầu thủ làm điều đó mà chúng tôi có thể ghi điểm. Tôi nghĩ thậm chí đôi khi đối với các cầu thủ, điều đó thật khó để nhìn thấy khi các đội khác thực hiện. Nhưng chúng tôi biết trong phòng thay đồ và trong cách chúng tôi chơi rằng chúng tôi ghi được bàn thắng đó là nhờ cầu thủ đó.”

Hector Bellerin cho rang ban thang co the duoc mang lai boi cau thu da tao ra khoang trong
Hector Bellerin cho rằng bàn thắng có thể được mang lại bởi cầu thủ đã tạo ra khoảng trống

Arsenal chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ 8 trong mùa giải 2020-21. Điều này khiến họ không có suất tham dự bóng đá châu Âu lần đầu tiên kể từ 1995-96. Việc rời đi cũng đang được đưa ra với Bellerin. Đây hứa hẹn sẽ là một mùa hè bận rộn ở sân Emirates. Đếm ngược đến mùa giải tới, Arsenal biết rằng họ sẽ bắt đầu chiến dịch 2021-22 trên sân khách tại Premier League Brentford trước khi đối đầu với nhà vô địch Champions League Chelsea và nhà vô địch quốc nội Manchester City.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chelsea không theo đuổi Griezmann là vì lí do như thế nào?

Vì lí do gì mà Chelsea không theo đuổi Griezmann?

Cuối cùng, Chelsea đã thất bại ở thương vụ với Haaland; do đó Chelsea đang nhắm tới Griezmann của Barca, tuy nhiên đây mới chỉ là những tin rò rỉ, liệu đây có phải là sự thật? Hiện tại thì Chelsea vẫn tiếp tục theo đuổi mục tiêu số hàng đầu của họ ở mùa…