Hanoi Basketball

HBL 2020 chính thức hoãn lần hai vì ảnh hưởng của Covid-19

Sau khi Hà Nội xuất hiện thông tin có ca nhiễm Covid-19 đầu tiên, Giải Bóng rổ không chuyên Hanoi Basketball League 2020 (HBL 2020) đã chính thức đưa ra quyết định tạm hoãn vô thời hạn.

Trong sáng ngày 29/7, báo đài đã đồng loạt đưa tin về việc xuất hiện ca dương tính Covid-19 đầu tiên tại Hà Nội. Ngay lập tức, Hội Bóng rổ không chuyên Hà Nội đã đưa ra thông báo chính thức sau buổi họp bàn gấp rút. Theo đó, giải Basketball League 2020 (HBL 2020) sẽ phải tạm hoãn cho đến khi có công văn mới nhất từ Chính phủ Việt Nam.

HBL 2020

Xem Thêm: Trực tiếp bóng rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

“Với tình hình dịch COVID-19 đang xuất hiện trở lại với nhiều diễn biến phức tạp (mất dấu F0, virus chủng mới có khả năng lây lan nhanh,…), BTC giải HBL 2020 quyết định tạm hoãn toàn bộ các trận đấu, hoạt động trong khuôn khổ giải HBL 2020 kể từ ngày hôm nay, 29/7/2020 cho tới khi có thông báo mới nhất từ Chính phủ.”, Ban tổ chức giải đấu chia sẻ trên Facebook chính thức.

HBL 2020 hoãn lần 2 và chưa có thời điểm trở lại cụ thể

Bên cạnh đó, Hội đồng này cũng kêu gọi những đội tuyển và cầu thủ đến từ vùng dịch nên thực hiện khai báo y tế nếu cần thiết. “Các cầu thủ từ vùng nguy cơ có dịch cần lưu ý khai báo y tế, tự giác thực hiện cách ly theo dõi tại nhà và xét nghiệm Covid-19 khi có các triệu chứng khả nghi. BTC chúc các đội và thành viên sức khỏe và bình an!”

Hanoi Basketball

Có thể thấy, Hội Bóng rổ không chuyên Hà Nội đã buộc phải hoãn HBL 2020 lần thức 2 sau khi khu vực miền Trung đổ ra Bắc xuất hiện thêm nhiều trường hợp dương tính Covid-19. Trước mắt, Chính phủ Việt Nam vẫn đang tổ chức công tác phòng  và chống dịch trên diện rộng. Do đó, thời điểm tái khởi động cụ thể của giải đấu nói trên vẫn chưa thể nói trước.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MU nên tìm người thay thế

Danh thủ khuyên MU nên tìm người thay thế Maguire

Mới đây, danh thủ Paul Parket đã lên tiếng khuyên ban lãnh đạo MU nên tìm người thay thế cho vị trí của Harry Maguire ở hàng phòng ngự. Trong mùa giải 2019/2020, Harry Maguire không có nhiều đóng góp cho MU. Dù đeo băng đội trưởng tại Old Trafford, anh vẫn khiến nhiều người…