Hậu vệ LA Lakers bỏ đám cưới chị gái để ở lại khu tập trung

Hậu vệ LA Lakers bỏ đám cưới chị gái để ở lại khu tập trung

Hậu vệ nghi điểm của Los Angeles Lakers, Alex Caruso quyết bỏ đám cưới của chị gái để lại khu cách ly tập trung, chuẩn bị cho sự trở lại của mùa giải.

Mặc dù được Ban liên đoàn LA Laser cho phép, nhưng Alex Caruso đã chọn cách ở lại để đảm bảo an toàn. Có lẽ trước khi Ban tổ chức công bố thời gian tái khởi động lại mùa giải. Caruso sẽ không ngờ rằng thời điểm diễn ra đám cưới của chị cũng bị trùng.

Hậu vệ LA Lakers bỏ đám cưới chị gái để ở lại khu tập trung

Alex Caruso thể hiện trách nhiệm quyết tâm cùng toàn đội

Megan, chị gái của Caruso dự kiến sẽ kết hôn vào ngày 18/7 tại một nhà thờ ở Austin (Texas). Theo như chia sẻ từ chàng hậu vệ 26 tuổi, lễ cưới sẽ được tổ chức với sự tham gia của 100 người bao gồm người thân và bạn bè của gia đình hai bên.

Chia sẻ với ký giả của tờ ESPN, hậu vệ LA Lakers cho biết chị gái Megan là fan hâm mộ số một của anh. Bản thân Caruso cũng đã có những chuẩn bị cho việc tham dự lễ cưới này. Tuy nhiên, kế hoạch đã đổ bể khi Ban tổ chức NBA công bố lịch trình thi đấu cho mùa giải còn lại.

Hậu vệ LA Lakers bỏ đám cưới chị gái để ở lại khu tập trung

Xem Thêm: Trực tiếp bóng rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Với Alex Caruso, anh vẫn có thể về dự đám cưới của chị mình. Anh tiết lộ HLV Frank Vogel và Tổng giám đốc của Los Angeles Laker đều chấp nhận việc anh trở về tham dự lễ cưới. Thậm chí hai người đồng đội của anh là LeBron James và Anthony Davis cũng gửi lời chúc mừng. Tuy nhiên Caruso đã lựa chọn ở lại với toàn đội. Có thể thấy quyết tâm và trách nhiệm của Caruso với LA Lakers là rất lớn. Hơn nữa, thời điểm hiện tại thì Texas cũng là một trong những điểm nóng về đại dịch Covid-19. Nếu tham dự lễ cưới và trở về hậu vệ 26 sẽ chịu thời gian cách ly là 10 ngày.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *