Harry Redknapp đề nghị các HLV Premier League giảm lương

Harry Redknapp cho rằng HLV Premier League nên giảm lương

Harry Redknapp cho rằng các HLV cũng nên cắt giảm lương trong tình cảnh khó khăn của đại dịch Covid-19 này.

Cựu HLV Tottenham, Harry Redknapp lên tiếng ngợi khen những nỗ lực cũng như cố gắng của Premier League trong đại dịch. Đồng thời cũng cho rằng HLV của các đội bóng nên cắt giảm lương của mình.

Các cầu thủ của 20 CLB Premier League cùng nhau thực hiện chiến dịch #PlaysTogether; qua đó quyên góp tiền trực tiếp đến NHS để hỗ trợ chính phủ Anh Quốc.

Harry Redknapp

Một vài người bị chỉ trích vì đã không làm gì. Tuy nhiên, Redknapp cho rằng các cầu thủ đã cố gắng làm rất nhiều trong thời gian qua.

“Tôi luôn cảm thấy rằng các cầu thủ muốn số tiền đi đúng với mục đích mà nó được tạo ra.” Redknapp nói với Sky Sports.

Trước đó, chủ tịch PFA cho rằng việc cắt giảm lương của các cầu thủ sẽ không thiết thực. Có thể số tiền sẽ không đến được NHS. Ông hy vọng rằng có một giải pháp nào đó tốt hơn. Và mới đây, LMA đã tính đến chuyện cắt giảm lương của các HLV.

Pep Guardiola hỗ trợ 1 triệu Euro giúp mua trang thiết bị y tế.
Pep Guardiola hỗ trợ 1 triệu Euro giúp mua trang thiết bị y tế.

Một vài người được cho là đã đồng ý với phương án này. Trong đó có HLV ĐT Anh Gareth Southgate, ông đã chấp nhận giảm 30% lương của mình. Trong khi đó, HLV CLB West Ham David Moyes; CLB Bournemouth ông  Eddie Howe và CLB Brighton ông Graham Potter cũng đồng ý với mức giảm 30% này.

Một vài HLV khác còn trích tiền riêng của mình để đóng góp thêm cho chính phủ. Trong đó có HLV Man City, Pep Guardiola hỗ trợ 1 triệu Euro để giúp mua các trang thiết bị y tế cho quê nhà tại Catalonia.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Free Fire

Ronaldo bất ngờ xuất hiện trong Free Fire

Trong năm 2020, Free Fire đã có màn hợp tác vô cùng thành công với ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo khi tạo ra nhân vật giống CR7. Free Fire ngoài màn hợp tác với những người nổi tiếng như DJ Alok, AJ KSHMR, diễn viên Bollywood Hrithik Roshan, mới đây game mobile Esports tiếp…

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…