Harry Maguire

Maguire lên tiếng khẳng định mình vô tội và sẽ làm đơn “kháng cáo”

Dù bị kết án 21 tháng tù treo với 3 tội danh, trung vệ Harry Maguire vẫn khẳng định mình vô tội, đồng thời anh tuyên bố bản thân sẽ kháng án đến cùng.

Harry Maguire

Sau khi mùa giải 2019/20 khép lại, trung vệ Harry Maguire tới Hy Lạp để nghỉ ngơi. Tại đây, anh đã tham gia vào một vụ ẩu đả, sau đó còn đánh và hối lộ cảnh sát. Và phía tóa án Mykonos, Hy Lạp đã tuyên án đội trưởng M.U 21 tháng tù treo với hàng loạt tội danh bao gồm cố ý gây thương tích, chống lại lệnh cảnh sát và hối lộ.

Harry Maguire khẳng định bản thân vô tội và sẽ không xin lỗi

Song Maguire vẫn tuyên bố bản thân vô tội và tuyên bố sẽ kháng cáo đến cùng, trung vệ Quỷ đỏ cho biết: “Có hai gã lạ mặt đến tiếp cận em gái tôi. Chúng hỏi con bé từ đâu đến. Sau khi trả lời xong, vị hôn thê của tôi thấy con bé vội vã bỏ chạy, sau đó nó ngất xỉu và không biết gì hết.”

Harry Maguire

“Lúc đầu, tôi nghĩ đây là một vụ bắt cóc. Và chúng tôi phải quỳ xuống để mong bọn chúng không làm gì mình.”

“Nhưng chúng đã đánh chúng tôi, một trong 2 kẻ lạ mặt đã còng tay, đạp vào chân tôi rồi nói rằng: ‘Sự nghiệp của mày coi như tiêu tan, từ giờ khỏi đá bóng nữa. Khi đó, tôi nghĩ không phải cảnh sát. Vì không biết đó là ai, nên chúng tôi đã bỏ trốn và tôi nghĩ chuyện này sẽ ám ảnh tôi cả đời.”

Bên cạnh đó, đội trưởng M.U cho rằng anh không có lý do gì để nói lời xin lỗi vì hành động của mình: “Tôi không thấy mình cần phải xin lỗi bất cứ ai. Lời xin lỗi chỉ được đưa ra nếu bạn làm việc sai trái.”

“Tôi chỉ thấy hối hận khi để NHM và đội bóng chứng kiến cảnh này. Bản án về tội hối lộ thật sự quá nhảm nhí. Ngay khi đọc bản án, tôi không thể tin nổi vào mắt mình.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *